0978211534

Trung tâm bảo hành

Trung Tâm Bảo Hành

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan với hơn một thập niên thành lập và phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đọc mã vạch, thiết bị in ấn tem nhãn, mực ribbon in ấn mã vạch và máy in văn phòng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm thuộc tập đoàn lớn trên thế giới như Novexx, Zebra, Newland, HPRT, Ricoh, Avery…

Nhằm tạo được niềm tin và sự yên tâm của quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng các thiết bị do Hà Phan cung cấp, công ty CPTM Hà Phan đã thành lập Trung Tâm Kỹ Thuật . Các Kỹ thuật viên của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn cùng những kiến thức và kỹ năng được đào tạo trực tiếp từ tập đoàn Zebra tại Singapore, chúng tôi tự tin am tường các thiết bị in ấn mã vạch, các thiết bị đọc mã vạch có mặt trên thị trường.

 

Xem thêm

Chứng Nhận Nhà Cung Cấp

Thông tin bảo hành

Gói bảo hành cơ bản

Đây là gói bảo hành theo chính sách của các thương hiệu Hà Phan đang phân phối… Khi quý khách đến với Hà Phan thì mặc nhiên sẽ được áp dụng gói bảo hành này. Khi các thiết bị do Hà Phan cung cấp bị lỗi kỹ thuật, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí khi linh kiện còn trong thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành từ 2-4 tuần kể từ ngày nhận thiết bị.

 

Các gói bảo hành sản phẩm

01. Gói service Hà Phan

Ngoài các chính sách bảo hành từ Hãng, Công ty Hà Phan còn cung cấp nhều gói dịch vụ bảo hành với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng khi mua sản phẩm từ Hà Phan.

02. Cung cấp linh kiện máy in và máy quét

Cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng cho nhiều loại thiết bị mã vạch có mặt trên thị trường hiện nay. Được bảo hành và sữa chữa tại Trung Tâm Bảo Hành Hà Phan.

03. Xử lý sự cố

Khi qúy khách sử dụng những sản phẩm của Hà Phan ( printer, label, ribbon…) quý khách hàng được hỗ trợ miễn phí những dịch vụ 4-8 như sau:

Tư vấn kỹ thuật thông qua điện thoại hoặc các phương tiện từ xa ( remote destop ) trong vòng 4h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Kỹ thuật Hà Phan sẽ đến công ty quý khách để xử lý các vấn đề trong vòng 8h nếu các vấn đề không giải quyết được trong trường hợp không thể hỗ trợ được qua điện thoại

Bên cạnh đó, quý khách có thể gọi trực tiếp vào hotline để được hướng dẫn ngay khi thiết bị bị lỗi.

04. In gia công (Dịch vụ)

Để hỗ trợ các doanh nghiêp muốn sử dụng tem nhãn barcode và card in sẵn nhưng không muốn đầu tư hệ thống máy in, phần mềm... Công ty Hà Phan cung cấp dịch vụ in gia công với xưởng sản xuất và đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ chúng tôi

Để nhận được những thông tin mới nhất về công ty, hãy đăng ký email để được cập nhật