0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP HÀ PHAN - NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VƯƠN XA, NIỀM TỰ HÀO VÀ PHÁT TRIỂN

Nguồn: https://haphan.com - Đăng ngày: 19/07/2023

Ngày 19/07/2005, ngày đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình đầy thách thức và hy vọng của Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan. Những tâm huyết, niềm đam mê, và ý chí kiên định của đội ngũ sáng lập đã khơi dậy khát vọng xây dựng một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mã vạch và thiết bị autoID tại Việt Nam.

Trong suốt 18 năm qua, Hà Phan xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hà Phan trên hành trình phát triển. Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và doanh nghiệp là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hà Phan cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã đồng hành, hỗ trợ chúng tôi trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, cùng nhau phát triển và đạt được những thành công đáng kể. Sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như hợp tác tốt đẹp là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Hà Phan.

Hà Phan có thể phát triển lớn mạnh được như hôm nay là nhờ tinh thần cống hiến, sáng tạo và nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên. Chúng tôi biết ơn từng công sức đóng góp, từng ý tưởng mới của đội ngũ nhân viên đã giúp công ty vững mạnh hơn mỗi ngày. Mỗi thành viên trong đại gia đình Hà Phan đều được khuyến khích phát triển bản thân, nâng cao năng lực và trau dồi kiến thức, từ đó mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với những thành công đã đạt được, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và đổi mới để đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Trong tương lai, Hà Phan cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi tin rằng, trong tương lai không xa, thương hiệu Hà Phan sẽ tiếp tục phát triển và trở thành cái tên thân thuộc uy tín, đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam. Hà Phan sẽ hướng tới trở thành đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm về mã vạch và thiết bị autoID hàng đầu Việt Nam.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, doanh nghiệp và đối tác, cũng như đội ngũ nhân viên đã đồng hành và ủng hộ Hà Phan trong suốt 18 năm qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chia sẻ những thành công trong những năm tiếp theo. 

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng Hà Phan!