0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM TRƯỚC KHI MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 27/03/2023

Hiện nay, máy quét công nghiệp có thể được coi là một loại thiết bị phổ biến và cần thiết đối với các công ty có nhu cầu về năng suất và độ bền trong môi trường khắc nghiệt như nhà máy sản xuất, kho bãi hàng hóa. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này hãy cùng Hà Phan tìm hiểu ở bài viết dưới nhé!

 

 

Máy quét mã vạch công nghiệp là gì?

Máy quét mã vạch công nghiệp là một công cụ quan trọng trên dây chuyền lắp ráp. Nó được sử dụng để quét và theo dõi các sản phẩm và bộ phận khi di chuyển qua quy trình sản xuất. Máy quét đảm bảo rằng các bộ phận chính xác được sử dụng và các sản phẩm được lắp ráp chính xác.

Máy quét mã vạch công nghiệp là một thiết bị cầm tay được kết nối với máy tính. Máy đọc mã công nghiệp được sử dụng để quét mã vạch trên các bộ phận và sản phẩm. Máy quét cũng được sử dụng để theo dõi mức tồn kho và theo dõi các sản phẩm đang được vận chuyển. Các mã vạch được sử dụng để theo dõi tiến độ của quá trình sản xuất.

 

 

Những yếu tố quan trọng về máy quét mã vạch công nghiệp

Khi nói đến việc chọn một máy quét mã vạch công nghiệp, có một số điều bạn cần xem xét. Dưới đây là một yếu tố giúp bạn chọn máy quét phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

 

Các loại máy quét mã vạch

Có hai loại máy quét chính đó là cầm tay và gắn cố định. Máy quét cầm tay rất phù hợp để quét các mục nhỏ hoặc quét trong không gian chật hẹp. Máy quét cố định là tốt nhất để quét các mục lớn hơn hoặc để quét ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao.

Chỉ số IP  

Chỉ số IP, viết tắt là “ingress protection” là tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để xếp hạng mức độ bảo vệ hoặc hiệu quả bịt kín trong vỏ điện chống lại sự xâm nhập của nước, bụi hoặc tiếp xúc ngẫu nhiên.

Trong môi trường sử dụng khắc nghiệt như nhà máy sản xuất, kho bãi hàng hóa thường xuất hiện trường hợp tích tụ bụi trong khu vực sử dụng. Vì thế, tính năng chống bụi chống nước là một yếu tố cần thiết cho máy quét mã vạch công nghiệp. 

Độ bền của thiết bị

Một thiết bị máy quét mã vạch được sử dụng trong công nghiệp được đánh giá tốt khi có độ bền chắc chắn và bền vững. Kể cả khi thiết bị chẳng may bị làm rơi thì vẫn có thể vận hành liên tục và dùng được trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới quy trình làm việc.

Địa chỉ cung cấp máy quét mã vạch công nghiệp uy tín

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp các loại thiết bị về máy quét mã vạch chất lượng cao từ các thương hiệu lớn trên thế giới với giá cả cạnh tranh. Phục vụ nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường. Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, chế độ bảo hành uy tín từ hãng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là những lý do cần quan tâm trước khi mua máy quét mã vạch công nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu mua thì có thể liên hệ qua hotline 0978 211 534. Đội ngũ nhân viên với dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn sẵn hàng hỗ trợ tư vấn cho bạn.