0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

TẤT TẦN TẬT VỀ SOTI ONE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP (PHẦN 2)

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 06/03/2023

Phần 1 chúng tôi đã gửi đến bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến nền tảng SOTI ONE và 2 sản phẩm SOTI Mobicontrol và SOTI SNAP. Tại bài viết này, Hà Phan sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích tiếp theo trong nền tảng SOTI ONE để bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về giải pháp tối ưu hiệu quả này. 

 

 

SOTI Connect

Ngày nay, máy in được ứng dụng rất phổ biến tại các nhà kho, các cửa hàng bán lẻ, cơ sở chăm sóc y tế, các xưởng sản xuất, nhà máy,.... Mỗi ngày, họ thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như in phiếu đóng gói để giao hàng đúng hạn, biên lai cho khách hàng tại điểm bán hàng (POS), dây đeo cổ tay bệnh nhân để phân loại nhanh hơn hoặc nhãn vận chuyển để duy trì hoạt động của chuỗi cung ứng.

 

 

Lúc này việc cấu hình, quản lý và bảo mật máy in là rất quan trọng, tuy nhiên nó không quá phức tạp. SOTI Connect cung cấp khả năng quản lý cấp doanh nghiệp cho máy in công nghiệp và di động của tổ chức bạn trong suốt vòng đời hoàn chỉnh của chúng.

Từ một điểm kiểm soát duy nhất, bạn có thể quản lý mọi thông tin của máy in công nghiệp và di động, bất kể chúng được đặt ở đâu. Triển khai máy in nhanh hơn và có được khả năng hiển thị tổng thể về tình trạng hoạt động và hiệu suất của chúng. Giảm thời gian chết cùng với chi phí bảo trì, chi phí sửa chữa và tổng chi phí sở hữu (TCO).

Bạn nhận được gì với SOTI Connect?

Máy in của bạn là tài sản đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh, năng suất của nhân viên và kết quả hoạt động. Đây là cách SOTI Connect giúp bạn tối đa hóa khoản đầu tư vào máy in của mình.

 • Nhận bản in trong vài phút với chi phí thấp hơn: SOTI Connect khám phá và định cấu hình máy in theo các chính sách bảo mật và cài đặt đã thiết lập của bạn. Không cần tính đến quá trình dàn dựng vật lý cũng như thời gian và chi phí liên quan đến nó.

 • Giảm chi phí sửa chữa và bảo trì: SOTI Connect cho phép quản trị viên giám sát máy in từ xa và tự động hóa các hành động để giải quyết sự cố mà không cần phải có mặt tại chỗ hoặc trực tiếp với máy in.

 • Xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra: SOTI Connect cho phép máy in tự báo cáo về bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và cho phép bộ phận IT chủ động khắc phục sự cố nhanh chóng hơn.

 • Bảo vệ máy in và doanh nghiệp của bạn: SOTI Connect thực thi các tiêu chuẩn bảo mật và giám sát các mối đe dọa để đảm bảo chúng luôn được bảo vệ.

 • Quản lý toàn bộ máy in chỉ trong một ứng dụng: Đảm bảo tất cả các máy in của bạn được hiển thị và tính toán trong thời gian thực mà không cần phải truy cập từng địa điểm từ xa và đếm từng máy in theo cách thủ công.

SOTI Xsight

SOTI XSight tích hợp với SOTI MobiControl, cung cấp giải pháp siêu tốc với các công cụ quản lý, hỗ trợ và vận hành thông minh mà bạn cần để hợp lý hóa doanh nghiệp của mình. Là một phần của Nền tảng SOTI ONE, với SOTI XSight, các quản trị viên IT có thể cải thiện hiệu suất và giảm chi phí vận hành của các hoạt động di động quan trọng trong kinh doanh của họ.

SOTI XSight là giải pháp hỗ trợ và thông minh chẩn đoán tích hợp đầu tiên trên thế giới. Khắc phục sự cố nhanh hơn, có được khả năng hiển thị tổng thể về hiệu suất thiết bị, giải quyết các sự cố hiện tại và bảo vệ khỏi các sự cố trong tương lai. Đưa ra quyết định thông minh hơn về chiến lược di động quan trọng trong kinh doanh của bạn.

SOTI XSight hoạt động như thế nào?

 • Hoạt động tình báo: Pin không kéo dài ca đầy đủ? Ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu hơn dự kiến? Kéo các số liệu đằng sau hiệu suất của thiết bị để xác định nguyên nhân gốc rễ đằng sau các sự cố nghiêm trọng.

 

 

 • Chẩn đoán nâng cao: Nhận chế độ xem đầy đủ về tất cả các thiết bị của bạn hoặc điều tra những gì đang xảy ra với một thiết bị có đèn chiếu thiết bị. Truy cập tệp nhật ký, chạy tập lệnh và tải tệp xuống để hiểu rõ hơn về những gì thiết bị của bạn đang thực hiện tại hiện trường.

 

 

 • Giám sát tự động: Tạo các số liệu tùy chỉnh để theo dõi thiết bị của bạn, được thông báo về các sự cố khi chúng xảy ra và giải quyết chúng nhanh nhất có thể.

 

 

 • Quản lý sự cố: Khắc phục sự cố bằng thiết bị điều khiển từ xa, bảng trắng và vẽ trên màn hình thiết bị từ xa. Các vấn đề về tài liệu với ảnh chụp màn hình, quay video và ảnh chụp nhanh dữ liệu thiết bị.

 

 

SOTI XSight cho phép bạn chẩn đoán thiết bị nhanh chóng

 • Điều khiển từ xa theo thời gian thực cho phép các kỹ thuật viên trực quan hóa hoạt động của các thiết bị từ xa. 

 • Tiếp cận trải nghiệm khắc phục sự cố phong phú hơn cho người dùng và kỹ thuật viên. Tận dụng tính năng trò chuyện bằng văn bản, thoại và video, đồng thời giảm thời gian giải quyết. 

 • Vẽ trên màn hình thiết bị từ xa để minh họa các giải pháp cho người dùng cuối và trao quyền cho họ tự khắc phục sự cố. 

 • Ghi lại âm thanh và video của cuộc gọi hỗ trợ để ghi lại chính xác vấn đề là gì và vấn đề đó ảnh hưởng đến năng suất như thế nào. 

 • Upload và download các tệp và thư mục để khắc phục sự cố. Kéo nhật ký và tệp để thu thập dữ liệu thiết bị. Và thực hiện tất cả từ xa mà không cần phải hướng dẫn người dùng cuối qua các bước phức tạp, tốn thời gian. 

 • Tính năng ghi chú được tích hợp cho phép ghi lại các vấn đề với ảnh chụp màn hình, bản ghi video, ảnh chụp nhanh dữ liệu thiết bị, tệp nhật ký, v.v.

SOTI Identity

SOTI Identity cho phép truy cập đơn giản và an toàn vào bộ giải pháp Nền tảng SOTI ONE. Nó cung cấp xác thực người dùng tập trung, đăng nhập một lần và quản lý vai trò, trao quyền cho các tổ chức để tạo quy trình quản lý di động tích hợp liền mạch.

 

 

SOTI Identity có thể làm gì cho bạn?

 • Cung cấp một bộ thông tin xác thực duy nhất cho Nền tảng SOTI ONE

 • Cổng thông tin thuận tiện để truy cập các sản phẩm có sẵn

 • Trải nghiệm nhất quán trên tất cả các sản phẩm và nền tảng vận hành

SOTI Pulse

SOTI Pulse là một cộng đồng trực tuyến giúp khách hàng và đối tác dễ dàng kết nối, giao tiếp và cộng tác với các chuyên gia sản phẩm và các nhà cung cấp giải pháp khác thông qua các diễn đàn tương tác, hỗ trợ sản phẩm và các bài viết.

 

 

Đó là nguồn tài nguyên cần thiết của bạn cho mọi thứ liên quan đến tính di động quan trọng trong kinh doanh. Được biết với những tin tức mới nhất. Tương tác với người dùng SOTI và các chuyên gia thông qua diễn đàn. Truy cập thị trường để tìm thiết bị, phần mềm, dịch vụ và ứng dụng để trợ giúp doanh nghiệp của bạn. Nhận hỗ trợ sản phẩm, bao gồm tài liệu trợ giúp, video, ghi chú, v.v. Tất cả là dành cho bạn và chúng luôn hoạt động 24/7.

SOTI Pulse có thể làm gì cho bạn?

 • Nguồn thông tin truy cập từ các chuyên gia sản phẩm

 • Kết nối với khách hàng và đối tác để chia sẻ thông tin chi tiết

 • Tận dụng tối đa thiết bị di động và triển khai máy in của bạn

>>> Xem nội dung phần 1 TẠI ĐÂY

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến nền tảng SOTI ONE. Hà Phan cung cấp tất cả các sản phẩm của nền tảng SOTI ONE - thứ mà doanh nghiệp của bạn cần. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Hotline: (+84) 978 211 534

Email: info@haphan.com

Website: www.haphan.com