0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

TẤT TẦN TẬT VỀ SOTI ONE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP (PHẦN 1)

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 06/03/2023

Ngày nay, song song với việc phát triển kinh tế là những vấn đề liên quan đến việc quản lý các thiết bị phục vụ cho việc sản xuất, bán hàng, quản lý tồn kho như thiết bị di động, tablet, máy tính cố định, máy in mã vạch, máy quét mã vạch,... Khi việc kinh doanh của bạn càng mở rộng thì vấn đề này sẽ càng trở nên khó khăn hơn nếu không có công cụ hỗ trợ. Lúc này, SOTI ONE sẽ là biện pháp cứu cánh, hỗ trợ toàn diện những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Cùng Hà Phan tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

 

 

SOTI ONE LÀ GÌ? SOTI ONE CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Khái niệm về SOTI ONE

Nền tảng SOTI ONE là một bộ giải pháp sáng tạo, quản lý tích hợp các thiết bị di động và máy in quan trọng trong cùng một thiết bị giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn với 6 sản phẩm phục vụ đủ mọi khía cạnh hoạt động. Nó giúp giảm chi phí, độ phức tạp và thời gian chết của các hoạt động trên thiết bị di động của bạn, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích một cách chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Nền tảng SOTI ONE cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và khả năng hiển thị trên tất cả các thiết bị di động của bạn trong mọi  lĩnh vực như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính bàn, máy in công nghiệp, v.v.

SOTI ONE CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

 • Đơn giản hóa tính di động của doanh nghiệp: Nền tảng SOTI ONE là một giải pháp quản lý tích hợp, sáng tạo giúp tối đa hóa chi phí đầu tư của các thiết bị di động và máy in quan trọng trong kinh doanh của bạn.

 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị di động: SOTI XSight có các công cụ quản lý và hỗ trợ cần thiết để khắc phục sự cố thiết bị di động nhanh hơn và thông tin chi tiết về phân tích để giúp bạn đưa ra các quyết định thông minh hơn, dựa trên dữ liệu xung quanh chiến lược di động quan trọng đối với doanh nghiệp của mình.

 • Quản lý di động doanh nghiệp: SOTI MobiControl giúp quản lý di động dễ dàng. Nó đơn giản hóa việc bảo mật, quản lý và hỗ trợ tính di động quan trọng trong kinh doanh và triển khai IoT của bạn.

 • Cải thiện hiệu suất: SOTI Snap cho phép các tổ chức tạo nhanh các ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp cho các quy trình kinh doanh trở nên nhanh chóng và tăng năng suất của nhân viên.

Tìm hiểu tổng quát về nền tảng SOTI ONE

Nền tảng SOTI ONE tích hợp trực quan tất cả các nhu cầu về việc Quản lý di động doanh nghiệp (EMM) vào trong cùng một nền tảng khoa học, đơn giản và rất dễ sử dụng. Với SOTI ONE sẽ xóa bỏ tối đa thời gian chết, giảm chi phí cũng như đơn giản hóa trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh. SOTI ONE tạo ra một nền tảng duy nhất, xây dựng ứng dụng nhanh chóng hơn, quản lý các thiết bị di động và IoT ở cùng một nơi. 

SOTI MobiControl

SOTI MobiControl là một giải pháp EMM, trao quyền cho các doanh nghiệp khả năng quản lý di động với mọi thiết bị, trên mọi hình thức và với mọi hệ điều hành. Đặc biệt hơn, với SOTI MobiControl tính năng bảo mật được xem là điểm mạnh lớn nhất so với những phần mềm tương tự khác. Nó sẽ kiểm soát tất cả các khía cạnh trong kinh doanh, dữ liệu của doanh nghiệp được quản lý trong suốt quá trình sử dụng và tất cả các thông tin lưu trữ đều đảm bảo rằng sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

 

 

Nhà quản lý hoàn toàn có thể vận hành và nắm bắt thông tin từ xa bằng việc xây dựng mạng lưới quản lý di động nhờ SOTI MobiControl. Tất tần tật các hoạt động của nhân viên đều được lưu trữ và báo cáo theo thời gian thực trên thiết bị tạo nên tính linh hoạt trong việc quản lý của doanh nghiệp.

SOTI MobiControl giúp loại bỏ những vấn đề phức tạp mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi quản lý thiết bị với đa nhà cung cấp, đa hệ điều hành và đa mục đích. Tất cả được bố trí trên giao diện khoa học, đơn giản, trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng. Đây được xem là chìa khóa giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất quản lý cũng như khả năng vận hành hệ thống hiệu quả nhất.

Những điều mà SOTI MOBICONTROL có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn

SOTI Mobicontrol là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

 • Triển khai thiết bị nhanh chóng và dễ dàng

 • Quản lý ứng dụng và nội dung một cách an toàn

 • Loại bỏ thời gian chết của thiết bị di động

 • Tối ưu hóa phân phối dữ liệu gấp 10 lần trở lên

SOTI Snap

SOTI Snap là một giải pháp đa nền tảng cho phép các tổ chức nhanh chóng xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để thay thế các quy trình trên giấy bằng cách sử dụng khả năng thu thập dữ liệu (máy ảnh, quay video, quét mã vạch, v.v.) của thiết bị di động của bạn. Với SOTI Snap, bạn có thể dễ dàng số hóa các quy trình thu thập và phê duyệt dữ liệu để làm cho chúng nhanh chóng và hiệu quả, cho phép doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền và tối ưu hóa khoản đầu tư vào thiết bị di động của bạn.

 

 

Sau khi dữ liệu được thu thập, SOTI Snap sẽ chuyển dữ liệu đó qua các quy trình công việc tự động, tùy chỉnh đến các bên liên quan cần thiết để đưa ra quyết định cần thiết. Điều này cho phép các tổ chức nhanh chóng xử lý trên dữ liệu gần như theo thời gian thực trong khi có khả năng hiển thị đầy đủ dữ liệu nào đã được thu thập, ai đã xem dữ liệu đó, dữ liệu đó đang ở đâu trong quy trình phê duyệt và dữ liệu sẽ tiếp tục ở đâu. Điều này giúp cắt giảm các tắc nghẽn tốn kém, tốn thời gian, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và cho phép cung cấp dịch vụ trong tích tắc.

Số hóa và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh thủ công trong tích tắc với SOTI SNAP

 • Số hóa nhanh các quy trình trên giấy: Kéo và thả các tiện ích vào một canvas có hình thiết bị, trực quan để tạo nguyên mẫu và lặp lại. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ giấy sang kỹ thuật số và cắt giảm các tắc nghẽn tốn kém, tốn thời gian.

  • Tập trung hóa và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh thủ công: Chuẩn hóa các quy trình bằng cách kết nối các tác vụ tự động hóa quy trình làm việc. Giảm sai sót, cải thiện tính minh bạch và trách nhiệm giải trình đồng thời tăng hiệu quả.

  • Tạo ứng dụng di động đa nền tảng cho các thiết bị Apple iOS và Google Android. Đẩy ứng dụng di động đến thiết bị ngay lập tức và giảm thời gian đưa ra thị trường

 

 

SOTI Snap có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

SOTI Snap cho phép các tổ chức số hóa các quy trình thủ công, dựa trên giấy tờ như kiểm tra, kiểm toán, khảo sát, theo dõi hàng tồn kho và báo cáo sự cố. Bằng cách tự động hóa các quy trình, SOTI Snap loại bỏ sự chậm trễ về chi phí và sự không nhất quán của các quy trình thủ công, dựa trên giấy tờ, cho phép bạn tối ưu hóa chi phí ROI của mình.

Nhấn TẠI ĐÂY để xem nội dung tiếp theo nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Hotline: (+84) 978 211 534

Email: info@haphan.com

Website: www.haphan.com