0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

SOTI ONE - PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT BỊ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 22/02/2023

Ngày nay, hoạt động kinh doanh dần trở nên hiệu quả, thông minh hơn nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ của IoT. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự phức tạp trong việc quản lý hàng triệu thiết bị di động cùng kết nối. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để giám sát một cách chặt chẽ các thiết bị này đảm bảo rằng thời gian chết là thấp nhất cũng như thông tin nội bộ luôn được bảo mật. Do đó, SOTI ONE - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DI ĐỘNG được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn trên mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Cùng Hà Phan tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc quản lý di động cùng SOTI ONE

Nền tảng SOTI ONE là một bộ giải pháp sáng tạo, quản lý tích hợp các thiết bị di động và máy in quan trọng trong cùng một thiết bị giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn với 6 sản phẩm phục vụ đủ mọi khía cạnh hoạt động. Nó giúp giảm chi phí, độ phức tạp và thời gian chết của các hoạt động trên thiết bị di động của bạn, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích một cách chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

 

 

 

Nhân viên làm việc hiệu quả hơn vì các thiết bị đáng tin cậy hơn và được trang bị các công cụ, dữ liệu và ứng dụng cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Quản lý các thiết bị di động và máy in thiết yếu của bạn để có toàn quyền kiểm soát đồng thời tăng hiệu quả của các hoạt động di động của bạn với Nền tảng SOTI ONE.

Trải nghiệm Nền tảng SOTI ONE - Một bộ tích hợp các giải pháp di động và IoT được xây dựng cho doanh nghiệp của bạn

Nền tảng SOTI ONE tích hợp trực quan tất cả các nhu cầu về việc Quản lý di động doanh nghiệp (EMM) vào trong cùng một nền tảng khoa học, đơn giản và rất dễ sử dụng. Với SOTI ONE sẽ xóa bỏ tối đa thời gian chết, giảm chi phí cũng như đơn giản hóa trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh. SOTI ONE tạo ra một nền tảng duy nhất, xây dựng ứng dụng nhanh chóng hơn, quản lý các thiết bị di động và IoT ở cùng một nơi.

 

SOTI ONE – Nền tảng di động kết nối mọi dữ liệu

 • SOTI MOBICONTROL: là giải pháp Quản lý di động dành cho doanh nghiệp (EMM) cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát vị trí của các thiết bị di động quan trọng trong kinh doanh của bạn, chúng đang làm gì, chúng hoạt động như thế nào và những rủi ro bảo mật hoặc tuân thủ mà chúng đang gặp phải.

 • SOTI XSight: tích hợp với SOTI MobiControl, cung cấp giải pháp siêu tốc với các công cụ quản lý, hỗ trợ và vận hành thông minh mà bạn cần để hợp lý hóa doanh nghiệp của mình.

 • SOTI SNAP: là một giải pháp đa nền tảng cho phép các tổ chức nhanh chóng xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để thay thế các quy trình trên giấy bằng cách sử dụng khả năng thu thập dữ liệu của thiết bị di động. 

 • SOTI CONNECT: cung cấp khả năng quản lý vòng đời hoàn chỉnh cho các máy in công nghiệp và di động, vốn được sử dụng cho các quy trình kinh doanh quan trọng như nhãn vận chuyển, nhận dạng mã vạch, biên lai giao dịch, v.v..

 • SOTI IDENTITY: cho phép truy cập đơn giản và an toàn vào bộ giải pháp Nền tảng SOTI ONE. Nó cung cấp việc xác thực người dùng một cách tập trung, đăng nhập một lần duy nhất và quản lý vai trò, trao quyền cho các tổ chức để tạo quy trình quản lý di động tích hợp, liền mạch.

 • SOTI PULSE: là một cộng đồng trực tuyến giúp các đối tác và khách hàng dễ dàng kết nối, giao tiếp và cộng tác với các chuyên gia sản phẩm và các nhà cung cấp giải pháp khác thông qua các diễn đàn tương tác, hỗ trợ sản phẩm và các bài viết thông tin.

Tìm hiểu về SOTI MOBICONTROL

Thông tin tổng quan

SOTI MobiControl là một giải pháp EMM, trao quyền cho các doanh nghiệp khả năng quản lý di động với mọi thiết bị, trên mọi hình thức và với mọi hệ điều hành. Đặc biệt hơn, với SOTI MobiControl tính năng bảo mật được xem là điểm mạnh lớn nhất so với những phần mềm tương tự khác. Nó sẽ kiểm soát tất cả các khía cạnh trong kinh doanh, dữ liệu của doanh nghiệp được quản lý trong suốt quá trình sử dụng và tất cả các thông tin lưu trữ đều đảm bảo rằng sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

 

 

Nhà quản lý hoàn toàn có thể vận hành và nắm bắt thông tin từ xa bằng việc xây dựng mạng lưới quản lý di động nhờ SOTI MobiControl. Tất tần tật các hoạt động của nhân viên đều được lưu trữ và báo cáo theo thời gian thực trên thiết bị tạo nên tính linh hoạt trong việc quản lý của doanh nghiệp.

SOTI MobiControl giúp loại bỏ những vấn đề phức tạp mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi quản lý thiết bị với đa nhà cung cấp, đa hệ điều hành và đa mục đích. Tất cả được bố trí trên giao diện khoa học, đơn giản, trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng. Đây được xem là chìa khóa giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất quản lý cũng như khả năng vận hành hệ thống hiệu quả nhất.

Những điều mà SOTI MOBICONTROL có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn

SOTI Mobicontrol là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

 • Triển khai thiết bị nhanh chóng và dễ dàng

 • Quản lý ứng dụng và nội dung một cách an toàn

 • Loại bỏ thời gian chết của thiết bị di động

 • Tối ưu hóa phân phối dữ liệu gấp 10 lần trở lên

SOTI MOBICONTROL quản lý nội dung cũng như ứng dụng di động của bạn như thế nào?

Hiện SOTI MOBICONTROL quản lý nội dung, ứng dụng trên thiết bị của bạn nhờ vào 2 công nghệ sau là Công nghệ SOTI XTreme và SOTI XTreme Hub:

 • SOTI MobiControl hiện có Công nghệ SOTI XTreme. Tính năng mới này giúp tối ưu hóa hiệu suất truyền dữ liệu cho các tổ chức có kết nối băng thông hạn chế đến các kho hàng, trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ từ xa của họ. Công nghệ SOTI XTreme giúp giảm thời gian cần thiết để phân phối ứng dụng và dữ liệu tới các thiết bị di động từ xa của bạn. Cải thiện hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng với khả năng cung cấp dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần.

 • SOTI XTreme Hub giao tiếp trực tiếp với SOTI MobiControl từ các vị trí được phân phối để nhận dữ liệu và chuyển ứng dụng, thay cho từng thiết bị Android riêng lẻ. Các thiết bị riêng lẻ được SOTI MobiControl hướng dẫn nhận các bản cập nhật mới trực tiếp từ SOTI XTreme Hub. Điều này giúp giảm đáng kể số lần dữ liệu và ứng dụng mới được yêu cầu gửi qua kết nối hạn chế của tổ chức, đồng thời giảm tới 60% thời gian cần thiết để hoàn thành việc triển khai dữ liệu và ứng dụng trên một số lượng lớn thiết bị Android.

Trên đây là những thông tin hữu ích về nền tảng SOTI ONE mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đang rất đau đầu về việc quản lý hệ thống doanh nghiệp mình, bạn muốn chúng trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với Hà Phan qua hotline 0978 211 534, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Và chỉ cần với SOTI ONE mọi khó khăn đều trở nên thật đơn giản.

.