0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

NÂNG CAO HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP CÙNG ĐẦU ĐỌC RFID CỐ ĐỊNH FX7500

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 17/02/2023

Để tối ưu quy trình luân chuyển hàng hóa, logistic,....  các doanh nghiệp dần đã ứng dụng kiểm soát ra vào không cần quẹt thẻ, hệ thống quản lý tài sản, quản lý kho ứng dụng công nghệ RFID UHF. Một trong những thiết bị được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho hệ thống RFID của mình chính là đầu đọc RFID cố định FX7500. 

 

 

Sơ lược về đầu đọc RFID cố định FX7500

Là đầu đọc mới nhà Zebra dùng cho công nghệ RFID tiên tiến để có tốc độ đọc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu suất ổn định trong cả những môi trường đầy thách thức.  Với kiến trúc mạng dựa trên Linux giúp cho việc ghép nối với các thiết bị linh hoạt hơn, tích hợp các công cụ và giao diện tiêu chuẩn mở cần thiết để triển khai nhanh chóng, dễ dàng với RFID và các ứng dụng hỗ trợ.

FX7500 là một đầu đọc RFID cố định đặt ra một tiêu chuẩn hiệu suất mới - mang lại hiệu suất cao nhất mọi lúc với độ nhạy của đầu đọc tuyệt vời và loại bỏ nhiễu tốt hơn, với chi phí thấp hơn cho mỗi điểm đọc. Nó hoạt động tốt hơn nhưng với một chi phí ít hơn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LỰA CHỌN MUA ĐẦU ĐỌC RFID

 

 

Tính năng nổi bật của đầu đọc RFID cố định FX7500

Triển khai và nâng cấp dễ dàng, sử dụng đơn giản

Việc triển khai cài đặt FX7500 rất đơn giản chỉ cần treo giá đỡ được cung cấp sau đó gắn đầu đọc vào vị trí. Có POE tích hợp, cổng GPIO, USB, Client hoặc Host Port với kết nối Wifi và Bluetooth. Nên FX7500 có thể đặt ở nơi bất kỳ mà không cần lắp thêm ổ cắm, chỉ cần kết nối vào mạng, các thiết bị sẽ được tự động phát hiện.

Thiết kế đẹp mắt cùng năng suất tốt hơn

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn tiết kiệm FX7500 còn được lập trình dựa theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới nhằm giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh cho doanh nghiệp. 

Hỗ trợ các tiêu chuẩn trên toàn thế giới (FCC, ETSI EN 302 208) trong các cấu hình ăng-ten đơn tĩnh cho tùy chọn 4 cổng và 2 cổng. Ở chế độ FMO đầu đọc này cải thiện nhiễu hiệu quả, độ nhạy cao giúp hiệu suất đọc thẻ RFID tốt nhất có thể lên đến 1200 thẻ/giây. 

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 6 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ RFID TRONG TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CỦA MÌNH

Đơn vị cung cấp đầu đọc RFID cố định FX7500 chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị chuyên phân phối thiết bị mã vạch và tạo được niềm tin với khách hàng hơn 16 năm hoạt động trên thị trường. Hà Phan luôn mang đến tối đa những giá trị lợi ích cho khách hàng của mình.

Để mua được đầu đọc RFID cố định FX7500 chất lượng, có giấy CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hãy đến ngay Hà Phan, tại đây mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

  • Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài (đầy đủ giấy tờ)

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tận nơi

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  • Luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng mới

  • Dịch vụ hậu mãi chất lượng

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978211534 để được các chuyên gia tư vấn và phục vụ nhanh nhất các sản phẩm ứng dụng trong các hoạt động kinh doanh của mình.