0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

FX9600- LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 15/12/2022

Để đạt được khả năng hiển thị và hiệu quả tối đa trong những môi trường khắc nghiệt nhất, doanh nghiệp luôn tìm kiếm một đầu đọc RFID có thể theo kịp khối lượng lớn và nhiều loại pallet, thùng và các mặt hàng được gắn thẻ đi vào, ra và qua cửa kho và bến tàu mỗi ngày. Hiện nay, trên thiết bị đã có nhiều thiết bị đầu đọc cho RFID ở nhiều môi trường khác nhau. Nhưng với những yêu cầu khắt khe ở môi trường làm việc khắc nghiệt hiện nay trên thị trường vẫn chưa có nhiều đầu đọc đáp ứng được. Thiết bị đọc RFID cố định FX9600 được nhà Zebra cho ra mắt để đáp ứng tất cả những yêu cầu trên với một mức giá hợp lý. Hãy cùng Hà Phan tìm hiểu xem thông tin chi tiết về FX9600-Lựa chọn hàng đầu cho môi trường khắc nghiệt nhé!!!!

 

 

Thiết bị đọc RFID cố định Zebra FX9600

RFID Reader Zebra FX9600 hay còn gọi là thiết bị đọc UHF được thiết kế để đạt được hiệu suất tối đa trong hầu hết các môi trường quản lý đa dạng của khách hàng. Máy có tính năng POE (hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet), hỗ trợ số cổng antenna lên đến 8 cổng.

FX9600 sở hữu hiệu suất và các tính năng mà doanh nghiệp cần để xử lý tất cả mà không tốn quá nhiều chi phí. Với tốc độ đọc hàng đầu trong ngành, độ chính xác đặc biệt và độ nhạy RF vượt trội FX9600 có những gì cần thiết để tự động hóa gần như mọi khía cạnh quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp, từ nhận và lưu trữ đến chọn và vận chuyển  mà không có lỗi hoặc tắc nghẽn. 

 

 

Tại sao FX9600 lại là sự lựa chọn hàng đầu cho môi trường khắc nghiệt?

Khi cần tìm kiếm một thiết bị đầu đọc để làm việc trong môi trường khắc nghiệt thì FX9600 luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp bởi

Hiệu suất hàng đầu 

Khi nói đến hiệu suất, FX9600 mang lại hiệu quả tốt nhất với độ nhạy RF đặc biệt cao mang lại độ chính xác cao nhất và phạm vi đọc dài hơn. Ngay cả trong môi trường RF dày đặc với các vật liệu khó như kim loại hay chất lỏng,... 

>>>> Có thể bạn quan tâm: NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ ĐÁNH GIÁ THIẾT BỊ ĐỌC RFID CÓ HIỆU SUẤT TỐT

Triển khai sử dụng dễ dàng

Lưu trữ các ứng dụng nhúng trực tiếp trên FX9600, giúp giảm thời gian triển khai, chi phí và độ phức tạp. Với sự hỗ trợ của PoE và PoE+, nên không cần phải giảm công suất cho từng đầu đọc. Với PoE+ hoặc nguồn điện 24V, ngay cả khi chạy cáp dài cũng sẽ không làm giảm công suất RF khả dụng, loại bỏ việc mất điện do chạy cáp dài và các đầu nối.

TCO tốt nhất trong ngành

Được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt, FX9600 chắc chắn có thể xử lý tất cả khu vực làm việc ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cực cao và nhiệt độ dưới 0 độ C. Và với mô hình tám cổng, người dùng có thể bao phủ nhiều cửa và cổng hơn với ít đầu đọc hơn, giảm đáng kể chi phí đầu tư, triển khai và quản lý.

Kết nối không dây đa dạng

Với sự hỗ trợ cho khóa Wi-Fi, có thể kết nối không dây đầu đọc RFID FX9600 với điểm truy cập Wi-Fi hiện có MÀ không cần kết nối có dây cứng. Và với sự hỗ trợ cho thiết bị bảo vệ Bluetooth, có thể kết nối trực tiếp hầu hết mọi máy tính chủ hoặc thiết bị cầm tay có hỗ trợ Bluetooth với FX9600, tăng tính linh hoạt, tốc độ xử lý và hiệu suất ứng dụng.

Đơn vị cung cấp Zebra FX9600 chính hãng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đối tác cao cấp của Zebra trong nhiều năm liền. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho quý khách hàng nhằm sử dụng tối ưu và vận hành hiệu quả các sản phẩm UHF RFID của hãng Zebra nói chung và thiết bị đọc thẻ UHF 8 cổng Zebra FX9600 nói riêng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Hà Phan các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi dưới đây:

  • Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài (đầy đủ giấy tờ CO-CQ)

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tận nơi

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  • Luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng mới

  • Dịch vụ hậu mãi chất lượng

Để được tư vấn cũng như nhận được những ưu đãi từ Hà Phan hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay qua hotline: 0978211534 chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.