0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

ZEBRA AN440 - LÀM VIỆC NGOÀI TRỜI VỚI HIỆU SUẤT CAO

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 15/12/2022

Việc lựa chọn thiết bị làm việc ngoài trời luôn rất khó khăn, bởi những yêu cầu khắt khe để đảm bảo độ bền cũng như năng suất làm việc. Đặc biệt với những hệ thống RFID ngoài trời những antenna được xem là then chốt để hệ thống hoạt động hiệu quả. Vậy nên việc lựa chọn antenna cho những hệ thống RFID ngoài trời được chọn lọc kỹ lưỡng, thương hiệu Zebra luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Dòng AN440 nhà Zebra chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những yêu cầu khắt khe của môi trường ngoài trời. 

 

 

Giới thiệu về thiết bị Antenna Kép Zebra AN440 

Với antenna RFID hiệu suất cao AN440 bạn sẽ có được dung lượng và phạm vi bạn yêu cầu để đọc thẻ RFID đáng tin cậy. AN440 được thiết kế để hoạt động vượt trội trong mọi môi trường, trong nhà và ngoài trời. Ăng-ten RFID AN440 cung cấp cho bạn trường đọc rộng và chuyển đổi tín hiệu RF tốc độ cao, do đó, việc thu thập dữ liệu diễn ra nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong môi trường mở rộng, có nhu cầu cao. Không những thế AN440 còn sở hữu kết cấu chắc chắn và dáng vẻ đẹp mắt.

 

 

Đặc trưng nổi bật của Zebra AN440

Thiết kế chắc chắn, lắp ráp dễ dàng

Vỏ màu trắng chắc chắn của AN440 phù hợp với môi trường công nghiệp và tiếp xúc với khách hàng. Bạn có thể đạt được các khu vực xung quanh kệ kho, cửa ra vào kho và bệ bến tàu. Bất cứ nơi nào hộp và pallet đang di chuyển vào và ra khỏi cơ sở của bạn.

Hiệu suất đọc vượt trội

AN440 hình chữ nhật được thiết kế để truyền tải nhanh hơn, chính xác hơn về thụ động tuân thủ EPC dữ liệu thẻ cho độc giả RFID của bạn. Vì vậy, ngay cả trong môi trường thử thách RF, bạn sẽ có phạm vi đọc dài hơn cùng hiệu suất cao hơn. Quy trình công việc của bạn được diễn ra trôi chảy, đảm bảo số lượng hàng tồn kho chính xác và năng suất của bạn có thể đạt được tầm cao mới. Ngoài ra, kiến ​​trúc phần tử kép làm cho AN440 phù hợp với hoạt động hai pha tĩnh. Hoặc nó có thể là được sử dụng như hai ăng ten đơn tĩnh riêng biệt trong một gói duy nhất. Triển khai với đầu đọc RFID cố định Zebra rất nhanh và dễ dàng, vì AN440 đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn cho bất kỳ triển khai RFID nào. Vì vậy, bạn có thể nhận được ứng dụng diện rộng vượt ra khỏi bản vẽ và vào môi trường sản xuất thực tiễn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phạm vi đọc rộng lớn

Zebra AN440, được thiết kế để thực hiện đặc biệt trong tất cả môi trường, trong nhà và ngoài. Anten RFID AN440 cung cấp cho bạn trường đọc rộng và tín hiệu RF tốc độ cao chuyển đổi. Do đó, AN440 thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong môi trường mở rộng cần những yêu cầu cao. AN440 rất dễ dàng để gắn trên trần và tường, với màu trắng gồ ghề của nó có thể ở trong cả môi trường công nghiệp.Vì vậy, bạn có thể đạt được các khu vực đọc vượt trội xung quanh kệ kho, cửa kho và nền tảng bến tàu - bất cứ nơi nào hộp và pallet được di chuyển vào và ra khỏi cơ sở của bạn.

Có thể bạn quan tâm: TIPS HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ANTENNA UHF RFID

Nên mua thiết bị di động Zebra ET40/ET45 chính hãng ở đâu?

Công ty cổ phần thương mại Hà Phan đơn vị cung cấp các thiết bị mã vạch chính hàng, đối tác cao cấp của Zebra tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ CO CQ. Hà Phan luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm khi mua thiết bị tại Hà Phan bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng. 

Bạn đang tìm mua thiết bị antenna kép Zebra AN440 chính hãng hãy nhấc máy gọi ngay qua hotline: 0978211534  của Hà Phan - đối tác cao cấp của Zebra. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp cho doanh nghiệp của mình.