0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

THIẾT BỊ DI ĐỘNG 2 TRONG 1 - ZEBRA ET80/ET85

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 17/10/2022

Bạn đang làm việc trong một môi trường khắc nghiệt cần một thiết bị di động nhỏ gọn nhưng lại chắc chắn, linh hoạt. Hãy tham khảo ngay Thiết bị di động 2 trong 1 đến từ thương hiệu Zebra ET80/ET85

 

 

Giới thiệu về thiết bị di động Zebra ET80/ET85

Thiết bị di động Zebra ET80/ET85 có kiểu dáng nhỏ gọn là sự kết hợp giữa máy tính xách tay và máy tính bảng chỉ nặng 1.3kg và dày 16mm nhưng đảm bảo chắc chắn có thể sử dụng trong môi trường mưa, tuyết, ẩm ướt. Việc thu thập dữ liệu với ET80 rất đơn giản nhờ máy ảnh tích hợp, mic kép, GPS, và hai tùy chọn máy quét khác nhau cho mặt sau của máy tính bảng. Việc truyền dữ liệu cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với NFC, Bluetooth LE, MIMO WIFI, tiêu chuẩn 4G LTE hoặc 5G (ET85) cho các kết nối rõ ràng ở bất kỳ nơi nào. 

 

Thiết bị di động Zebra ET80/ET85

Lý do bạn nên chọn thiết bị di động Zebra ET80/ET85 

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết ET80/ET85 có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình không? Bạn có thể tham khảo các lý do sau đây để biết mình có nên lựa chọn nó hay không.

 

Thiết kế 2 trong 1 tính linh hoạt chưa từng có

ET80 và ET85 là sự kết hợp để thay thế máy tính xách tay và máy tính bảng với mức độ linh hoạt mà không máy tính xách và máy tính bảng tay nào có thể cung cấp. Đi từ máy tính bảng sang máy tính xách tay và quay lại chỉ trong vài giây bằng cách gắn và tháo bàn phím chắc chắn. 

Nếu  bạn cần di chuyển nhiều nơi có thể sử dụng ET80/85 như một máy tính bảng đảm bảo tính di động. Còn nếu bạn cần nhập nhiều dữ liệu chỉ cần một thao tác gắn bàn phím với bản lề ma sát của nó. ET80/85 cho phép đặt màn hình ở hầu hết mọi góc độ - thay vì một số góc giới hạn được thiết lập trước.

Và với đế cắm đa năng, máy tính bảng sẽ biến thành một máy tính để bàn trong văn phòng hoặc một máy trạm di động trong xe cảnh sát, xe tải, xe nâng và hơn thế nữa.

Màn hình hiển thị tất cả công việc 

Màn hình 12 inch lớn và tỷ lệ khung hình 3: 2 dành cho mọi doanh nghiệp để hiển thị nhiều thông tin hơn, cải thiện năng suất và dễ sử dụng. Màn hình dễ dàng xem trong nhà và bên ngoài, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình cảm ứng hoạt động khi bị ướt và khi đeo găng tay.

Cấu hình máy quét và tích hợp dữ liệu dễ dàng

Tự động phát hiện và dễ dàng định cấu hình máy quét trong máy tính bảng ET80 và ET85 của bạn với 123Scan, một công cụ dễ sử dụng cho phép ngay cả những người dùng lần đầu tiên sử dụng máy quét của bạn một cách nhanh chóng. Và khả năng định dạng dữ liệu mã vạch cho ứng dụng của bạn giúp bạn dễ dàng tích hợp quét vào bất kỳ quy trình làm việc nào, loại bỏ lỗi nhập dữ liệu.

Thu thập dữ liệu đẳng cấp thế giới

Máy ảnh màu 13MP phía sau tốt nhất với đèn flash chụp ảnh có độ phân giải cao để ghi lại bất cứ điều gì - từ hư hỏng xe do tai nạn giao thông đến tình trạng vết thương do cây đổ trên đường dây điện hoặc máy trên đường dây chuyền sản xuất cần sửa chữa.

Các kết nối không dây tiên tiến nhất

Khi nói đến kết nối không dây, ET80 và ET85 có tất cả các công nghệ không dây mới nhất. ET80/ET85 có tốc độ WiFi, di động và Bluetooth nhanh nhất với sự hỗ trợ cho WiFi 6E , 4G / 5G và Bluetooth 5.1. Với sự hỗ trợ của  CBRS mới , các công ty có thể kích hoạt các mạng LTE riêng cung cấp kết nối không dây tiết kiệm về chi phí tại các cơ sở lớn nhất - trong nhà và bên ngoài. Người dùng luôn có thể tìm đường tốt nhất đến vị trí tiếp theo với GPS tùy chọn mạnh mẽ. Và người dùng luôn nhận được các dịch vụ không dây cao cấp ngay cả trong các phương tiện có kết nối WiFi, di động và ăng ten GPS.

Âm thanh vượt trội

Máy tính bảng có loa kép, cộng với bốn micro khử tiếng ồn ở phía trước và phía sau giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Vì vậy, cho dù bạn đang thực hiện cuộc gọi push-to-talk hay video call, đọc ghi chú hay sử dụng lệnh thoại để thực hiện nhiều tác vụ trên máy tính bảng, bạn, người gọi và máy tính bảng của bạn sẽ luôn nghe thấy mọi từ.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: LÝ DO GÌ KHIẾN THIẾT BỊ DI ĐỘNG TC53/TC58 CỦA ZEBRA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY?

Có thể mua thiết bị di động Zebra ET80/ET85 chính hãng ở đâu?

Hà Phan luôn là nơi các doanh nghiệp đã và đang lựa chọn tin tưởng để chọn mua các thiết bị mã vạch chính hãng. Bởi tại Hà Phan bạn luôn được tư vấn tìm hiểu kỹ về sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Các sản phẩm đều được cung cấp giấy chứng nhận COCQ từ hãng. Không những thế Hà Phan luôn chú trọng dịch vụ hậu mãi cho khách hàng để họ có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua thiết bị di động ET80/ET85 có thể gọi ngay qua hotline: 0978211534 Hà Phan luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.