0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZD411 CÙNG CÁC TÍNH NĂNG ĐƯỢC CẢI TIẾN NỔI BẬT

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 11/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in mã vạch nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích nơi làm việc của mình nhưng vẫn đảm bảo công suất làm việc ổn định. Zebra ZD411 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Máy in để bàn Zebra ZD411 được nâp cấp từ dòng máy in để bàn Zebra ZD410 (2 inch) cung cấp các tính năng linh hoạt và bảo mật mà người dùng luôn mong đợi. Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu hơn về các tính năng  được cải tiến nổi bật của ZD411. Qua đó có được sự lựa chọn cho chiếc máy in mã vạch bạn cần.

 

 

Các tính năng được cải tiến nổi bật của Zebra ZD411

Zebra ZD411 sở hữu các ưu điểm của dòng ZD410 và được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật khác. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

 

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Máy in mã vạch Zebra ZD411 là chiếc máy in mã vạch để bàn có thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đặt nó ở tại bàn làm việc hay một không gian in ấn nhỏ cần giới hạn diện tích. Ngoài ra ZD411 còn được Zebra thiết kế với mô hình hiện đại nhưng đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng thông qua các nút nhận và đèn led được tích hợp ở mặt trên của thiết bị, việc đóng mở để thay cuộn giấy tem decal cũng dễ dàng và nhanh chóng.

In được mã vạch 1D và 2D, tốc độ in đạt 6 ips cho 203dpi, in chiều rộng 56mm

Máy in mã vạch ZD411 thường in các loại tem nhãn thường thấy trong bệnh viện  hay phòng khám với chiều rộng 56mm. ZD411 có thể in hầu hết các ký hiệu mã vạch 1D và 2D. Code39 và QR code là hai đại diện được sử dụng nhiều với đầu in nhiệt có độ rõ nét 203 dpi dành cho bản in tem tiêu chuẩn. Với các tem có thông tin sử dụng ký hiệu nhỏ sẽ có tùy chọn nâng cao độ phân giải 300dpi. Tốc độ in đạt được của ZD411 là 6ips đủ nhanh để in các tem nhãn có thông tin cơ bản phù hợp với môi trường làm việc bận rộn với lượng khách đông.

Hoạt động in di động với dung lượng pin cao

Với kích thước nhỏ gọn ZD411 phù hợp cho các hoạt động in ấn di động, ngoài ra một điểm nổi bật của ZD411 chính là dung lượng pin cao có thể sử dụng trong cả ca làm việc đáp ứng nhu cầu in ấn di động. Việc in ấn di động sẽ giúp tăng tính chính các của hệ thống quản lý cũng như năng suất của doanh nghiệp.

Phương thức kết nối đa dạng 

ZD411 có cổng kết nối có dây USB và USB host trên phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó ZD411 còn có các tùy chọn giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên của máy in giữa nhà đầu tư và người dùng. Tiếp đó, ZD411 còn hỗ trợ tùy chọn không dây Wifi 802.11 VÀ Bluetooth 4.1 đáp ứng in ấn từ bất kỳ thiết bị nào có hệ điều hành Windows, android hoặc IOS. 

>>> Bạn có thể tham các các thông số kỹ thuật tại đây

Ứng dụng của máy in tem mã vạch Zebra ZD411

Với thân hình nhỏ gọn của mình ZD411 được ứng dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, nhà máy, kho bãi, bệnh viện. 

ZD411 là dòng máy Zebra muốn hướng với mức giá phải chăng nhưng lại có khả năng in ấn để bàn bền chỉ cho ra bản in có độ chính xác cao, thời gian sử dụng ổn định trong nhiều năm.

Phân phối máy in tem mã vạch Zebra ZD411 chính hãng

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành mã vạch Hà Phan đã và đang làm việc với các đối tác lớn trên thế giới. Một trong số đó là Zebra, Hà Phan đang là đối tác cao cấp của Zebra tại Việt Nam. Các sản phẩm tại Hà Phan đều được cấp giấy CO CQ đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ đội tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình chăm sóc khách hàng, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp của quý khách hàng. Chính vì vậy, hãy yên tâm và tin dùng sản phẩm/dịch vụ tại Hà Phan nhé. Liên hệ hotline 0978211534 để được tư vấn thêm thông tin dòng sản phẩm máy in mã vạch Zebra ZD411 của chúng tôi.