0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Top 3 máy kiểm kho nên dùng cho cửa hàng thời trang

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 14/09/2022

Các cửa hàng quần áo ngày nay được mở rất nhiều nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng phải đóng cửa một trong những lý do là vì không quản lý được hàng tồn kho. Bởi những mặt hàng này thường có nhiều kích thước, nhiều chủng loại. Tại nhiều cửa hàng đã áp dụng máy kiểm kho để tiết kiệm thời gian, tăng độ chính xác. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại máy kiểm kho vì thế nhiều cửa hàng sẽ không biết chọn loại máy nào phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Top 3 máy kiểm kho nên dùng cho cửa hàng thời trang.

 

 

Vai trò của máy kiểm kho đối với cửa hàng quần áo

Với sự đa dạng về số lượng cũng như chủng loại thì việc kiểm kho thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi kèm. Vì thế, việc ứng dụng máy kiểm kho tại các cửa hàng thời trang là điều bạn nên quan tâm.

Kiểm kho chính xác 

Nếu như tại các cửa hàng vẫn sử dụng phương thức kiểm kho bằng số ghi chép sẽ dẫn đến sai sót thường xuyên ảnh hưởng đến việc kiểm soát và tính toàn lượng hàng tồn kho.

Thay vào đó, nếu như sử dụng máy kiểm kho quét các mã vạch trên tem quần áo các thông tin về sản phẩm, số lương sẽ được cập nhật chính xác. Sau đó sản phẩm sẽ được cập nhật vào phần mềm kết nối với máy kiểm kho.

Tiết kiệm thời gian 

Thay vì dùng phương thức ghi chép thủ công, nếu sử dụng máy kiểm kho thì không chỉ đảm bảo độ chính xác mà còn tiết kiệm nhiều thời gian. Đối với các thiết bị kiểm kho cầm tay bạn có thể dễ dàng di chuyển quanh kho nên việc kiểm kho càng diễn ra nhanh chóng.

Chi phí rẻ 

Việc sử dụng máy kiểm kho sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho nhân công. Và máy kiểm kho ngày nay đã rất phổ biến nên bạn có thể tìm được chiếc máy kiểm kho phù hợp với mức giá phải chăng.

Top 3 máy kiểm kho nên dùng cho cửa hàng thời trang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy kiểm kho với đa dạng mẫu mã cũng như giá cả khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm dành cho doanh nghiệp của bạn. Cùng Hà Phan tìm hiểu nhé!

Thiết bị di động Zebra TC15

Zebra TC15 là dòng máy quét mã vạch mới sở hữu các công nghệ không dây 5G mới nhất cho phép người sử dụng truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy hơn vào thông tin họ cần để hoàn thành công việc - bao gồm kết nối 5G, Wifi. Màn hình lớn 6.5 inch cho phép nhân viên xem nhiều hơn, làm được nhiều hơn - và cuộn ít hơn.

Zebra TC15 dùng hệ điều hành Android 11, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động ngành logistics, giao hàng vận chuyển, sản xuất, giao thông, kiểm kho hàng hóa và quản lý tài sản cố định nhiều khu vực khác nhau.

 

Máy kiểm kho Zebra TC15

Tại các cửa hàng Zebra TC15 thường được áp dụng để:

 • Kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả

 • Kiểm kê và đếm số lượng hàng hóa

 • Đặt hàng và thay thế hàng bị thiếu hụt

 • Nhận hàng - Vận chuyển hàng cho cửa hàng

 • Phân công và quản lý công việc cho nhân viên

 • Quản lý các tài sản cố định tại của hàng

Máy kiểm kho Zebra TC53

Zebra TC53 thế hệ mới của dòng thiết bị di động Zebra TC5X, được thiết kế để làm được nhiều việc hơn với những cải tiến phần cứng và phần mềm mới giúp xác định lại hiệu suất điện toán di động. Bất kể bạn chọn kiểu máy nào, công nhân của bạn sẽ có được trải nghiệm người dùng theo đẳng cấp riêng và tất cả những tiến bộ công nghệ mới nhất để làm việc thông minh hơn - và nhanh hơn. Công nghệ sản xuất mới giúp Zebra TC53 nhẹ hơn - nhưng lại chắc chắn hơn. 

Zebra TC53 thường được ứng dụng để:

 • Tạo điểm bán hàng (POS) cố định tại cửa hàng mà không cần máy POS cồng kềnh.

 • Chỉ cần đặt TC53 vào đế của máy chủ để kết nối với máy in hóa đơn, thiết bị đầu cuối thanh toán, bàn phím và chuột để tạo ra một máy POS hoàn chỉnh

 

Thiết bị di động Zebra TC53

 

Máy đọc mã vạch Android Zebra TC26

Zebra TC26 được dùng nhiều cho các lĩnh vực như : giao / nhận hàng hóa, xử lý sự cố khi giao hàng lỗi, đổi trả hàng, quét mã vận đơn khi giao hàng và nhận hang ở các sàn thương mại điện tử...

Tại các cửa hàng quần áo TC26 được dùng để quét mã vạch xuất hàng, quét mã nhập hàng, quét mã vạch kiểm tra tồn kho và quét mã vạch kiểm tra tài sản cố định.​

 

Thiết bị di động Zebra TC26

Máy kiểm kho chính hãng trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan chuyên cung cấp các máy kiểm kho, thiết bị mã vạch chính hãng với đầy đủ các chứng từ. 

Khi chọn sản phẩm tại Hà Phan bạn sẽ được gì?

 • Sản phẩm chính hãng 100%

 • Chính sách cho khách hàng mới

 • Chính sách vận chuyển trên toàn quốc

 • Dịch vụ hậu mãi chất lượng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy nhấc máy gọi ngay Hà Phan qua hotline: 0978211534 để được tư vấn ngay sản phẩm máy kiểm kho phù hợp cho cửa hàng của mình nhé!!!!!