0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

Dòng máy quét mã vạch cầm tay 2D tiên tiến của Newland AIDC: HR3280 & HR3280-BT

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 21/07/2022

Dòng NLS-HR3280 là một bộ sưu tập cầm tay 2D hấp dẫn khác của Newland AIDC, là phần bổ sung cho danh sách máy quét mã vạch sáng tạo ngày càng phát triển. Bộ sưu tập này có hai máy bay chiến đấu: HR3280 và HR3280-BT, được thiết kế cho các môi trường làm việc phức tạp.

Cả hai máy quét đều được tích hợp các tính năng đại diện cho các giải pháp hiện đại nhất của Newland AIDC.

 

 

Tổng quan về dòng máy quét HR3280 của Newland AIDC

Được chế tạo cho nơi làm việc hiện đại, HR3280 là một công cụ mạnh mẽ cho các công ty để tăng năng suất hoạt động và tận hưởng những lợi ích của công nghệ quét mã vạch hiện đại. Các thông số kỹ thuật tiên tiến của nó làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như trong nhà kho & hậu cần và các ngành công nghiệp sản xuất. 

Tính năng vượt trội từ HR3280

  • Khả năng thu thập dữ liệu nâng cao: Được trang bị công nghệ UIMG thế hệ thứ sáu của Newland, người dùng sẽ có thể khai thác sức mạnh của khả năng thu thập dữ liệu hiện đại, từ dữ liệu có thể tùy chỉnh được thu thập đến cung cấp phần mềm hỗ trợ để giải quyết các nhu cầu ứng dụng đa dạng.

  • Kết cấu bền bỉ: Vỏ được niêm phong IP42 và chống rơi (1,5m) khiến nó trở thành một công cụ cần phải có cho bất kỳ môi trường làm việc khắc nghiệt nào.

  • Hiệu suất hàng đầu trong ngành: Tuyệt vời cho nhiều loại mã vạch khác nhau, hiệu suất và hệ thống chiếu sáng tiên tiến của HR3280 cho phép nó quét các mã vạch khó khăn ngay cả khi được đặt ở độ sáng thấp.

Máy quét mã vạch cầm tay HR3280 2D  

 Ưu điểm độc đáo của máy quét mã vạch HR3280-BT

Khả năng mạnh mẽ của HR3280 cũng mạnh mẽ như ở phiên bản không dây, HR3280-BT, nhưng lực lượng lao động sẽ phát hiện ra rằng thiết bị này , với kết nối Bluetooth 5.0 tiên tiến, nâng cao hoạt động của bạn lên hàng đầu mà không cần phải lắp đặt nữa.  

 

HR3280-BT Máy quét mã vạch cầm tay 2D (Bluetooth 5.0)

Không có dây cũng không làm giảm những ưu điểm độc đáo của HR3280-BT:

 

  • Máy ảnh Megapixel mạnh mẽ: HR3280-BT loại bỏ sự thất vọng và hợp lý hóa quy trình làm việc, vì nó có thể dễ dàng xử lý cả mã vạch 1D và 2D - ngay cả khi mật độ cực kỳ nhỏ hoặc cao.

  • Kết nối ổn định: Mở khóa tự do không giới hạn với công nghệ Bluetooth chống nhiễu của HR3280-BT.

  • Pin lâu dài: Pin 2200mAh giúp HR3280-BT cung cấp năng lượng lên đến 12 giờ hoạt động liên tục, giúp người lao động tập trung vào công việc của họ mà không lo bị gián đoạn do thay pin.

  • Nôi có thể điều chỉnh: Để có khả năng tùy chỉnh hoạt động tối ưu, HR3280-BT đi kèm với một giá đỡ có thể điều chỉnh có thể hỗ trợ các vị trí dọc và ngang để thích ứng với nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm máy quét mã vạch HR3280 này. Hà Phan với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng đội kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.