0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Newland giới thiệu làn sóng tự động hóa mới cho tương lai

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 08/07/2022

Khi các giải pháp tự phục vụ và không tiếp xúc tiếp tục được mở rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Newland tự hào dẫn đầu một kỷ nguyên quét mã vạch mới.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đã được khẳng định trong ngành nhận dạng tự động, Newland cung cấp một loạt các giải pháp quét mã vạch nhúng OEM, cam kết giúp các doanh nghiệp thành công trong cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Tổng quan về làn sóng tự động hóa từ Newland

“SCANNING MADE SIMPLE” không chỉ là một câu cửa miệng - đó là sự thể hiện cam kết của chúng tôi đối với một tương lai nơi thị trường hiện đại chào đón các tổ chức thuộc bất kỳ hình thức nào. Đó là lý do tại sao, ngoài toàn bộ các sản phẩm và khả năng R&D cạnh tranh của chúng tôi, mạng lưới toàn cầu của chúng tôi sẽ cung cấp các lối tắt cho các nhóm tiếp cận thị trường trong một nửa thời gian.

 

Để chứng minh sự cống hiến của họ cho ngành, Newland cũng đã trở thành nhà tài trợ của Hiệp hội Bán hàng Tự động Quốc gia (NAMA). Đây chỉ là một bước để đạt được tầm nhìn của Newland, đó là tập trung vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo mà các nhà cung cấp cần phải dẫn đầu trên thị trường.

Newland đang đầu tư cho tương lai

 

 

Newland đã cam kết đóng góp ngày càng nhiều cơ hội cho các ngành dịch vụ tiện lợi, cũng như cung cấp giáo dục cho các nhà điều hành và chuyên gia trong các lĩnh vực bao gồm:

· Bán hàng tự động

· Kiosk tự thanh toán

· Tự động hóa dịch vụ khách sạn

· Bán lẻ không

· Thị trường vi mô

Vì những cải tiến về khả năng vận hành, tính ổn định và bảo trì chuyên nghiệp do các sản phẩm Newland cung cấp, người vận hành có thể tận hưởng quy trình làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Đặc điểm nổi bật từ sản phẩm của Newland

Trong nhiều thập kỷ, các lĩnh vực quen thuộc với người tiêu dùng như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, v.v. đã phải vật lộn với những thách thức tương tự. Các vấn đề liên quan đến nhân viên & đào tạo, chi phí lao động, hiệu quả hoạt động, v.v., nhu cầu về công nghệ mã vạch tiên tiến, trực quan đang cao hơn bao giờ hết. Hơn nữa, các dịch vụ không tiếp xúc và các tùy chọn thanh toán đang gia tăng, đặc biệt là sau thời kỳ hậu đại dịch.

 

 

Sở hữu danh mục đầu tư quét mã vạch nhúng OEM toàn diện, Newland hướng tới mục tiêu hỗ trợ khách hàng, không chỉ để giải quyết những vấn đề trước mắt này mà còn quan trọng hơn là mang đến các giải pháp thay đổi cho các nhà bán lẻ truyền thống.

· Thanh toán tự phục vụ:Với khả năng tương thích rộng rãi, danh mục đầu tư nhúng của Newland cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong các tình huống như trả phòng tại cửa hàng, máy bán hàng tự động, thị trường vi mô, v.v. bằng cách giải mã mã vạch và hợp lý hóa quy trình điểm bán hàng.

· Máy bán hàng tự động: Máy bán hàng tự động được nhúng với công cụ quét mã vạch của Newland cho phép khách hàng dễ dàng truy xuất các đơn hàng đã đặt trên điện thoại di động của họ bằng cách giải mã mã QR được tạo từ hệ thống mua hàng trực tuyến. Bán lẻ, giao thông công cộng, y tế và các lĩnh vực khác có thể dễ dàng tích hợp các thiết bị này cho nhiều lĩnh vực.

· Ki-ốt:Được trang bị máy quét hiện đại, các ki-ốt tự phục vụ có thể cho phép các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng một cách trực tiếp, đơn giản, giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hợp lý hóa mọi giao dịch mua hàng và dịch vụ.  

· Giải pháp tùy chỉnh: Newland cũng cung cấp các giải pháp quét mã vạch để kiểm soát ra vào bãi đậu xe, ga tàu, lối vào văn phòng, xác nhận vé, máy bỏ phiếu, EFTPOS, v.v. Ngoài ra, quy trình cài đặt đơn giản của họ đảm bảo các doanh nghiệp có thể quay trở lại cung cấp các dịch vụ đặc biệt với sự gián đoạn tối thiểu.

Trong hơn 20 năm, Newland đã cung cấp các đổi mới cho các ứng dụng phức tạp khác nhau và thực hiện hàng nghìn nghiên cứu điển hình dựa trên công nghệ cốt lõi.

Trong tương lai, Newland cam kết sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ OEM để tiếp tục là nhà cung cấp giải pháp giải mã mã vạch hàng đầu cho mọi tầng lớp xã hội, từ thanh toán bán lẻ đến khu vực công, từ thanh toán di động đến tự dịch vụ, từ kiểm soát truy cập đến xác nhận vé. 

Đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Newland uy tín

Hà Phan tự hào là đối tác cao cấp của Newland trong gần 5 năm qua, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Các sản phẩm của Newland chủ đạo là công nghệ quét mã vạch. Newland luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến và cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường.

Hà Phan - đối tác cao cấp của Newland nên chúng tôi luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất và được training rất kỹ về chúng trước khi giới thiệu đến khách hàng. Hà Phan sở hữu đội ngũ kỹ thuật chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn liên tục tự tin phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc từ người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978211534 để được hỗ trợ nhanh nhất về các giải pháp cũng như sản phẩm từ Newland.