0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

Dịch vụ gia công decal in tem nhãn theo yêu cầu chất lượng

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 08/07/2022

Decal in tem nhãn được xem là đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ số vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Ở đó hiển thị tất cả thông tin cần thiết về hàng hóa được định danh trước đó. Tùy vào mỗi đối tượng hay mục đích sử dụng khác nhau mà chất liệu cũng như kích thước decal cũng khác. Với những công ty không chuyên về in ấn tem nhãn thì việc tìm kiếm đơn vị gia công là điều cần thiết. Cùng Hà Phan  tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

 

 

Có cần sử dụng decal in tem nhãn chất lượng?

Decal in tem nhãn chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, ta có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi, ở cửa hàng, siêu thị, tiệm trà sữa, cafe,... Giấy in decal rất đa dạng về kích thước cũng như chất liệu nên tùy vào đối tượng in cũng như môi trường lưu trữ mà lựa chọn loại tem phù hợp.

  • Decal thường - Decal giấy: cấu tạo đa phần từ giấy với độ bền không cao, có thể xé rách, tan trong nước nhưng đổi lại chi phí đầu tư rẻ phù thích hợp cho môi trường điều kiện thường.

  • Decal PVC - Decal nhựa: thành phần chủ yếu từ nhựa, dẻo dai, khó xé rách và không tan trong nước dung môi. Có lớp bóng kính mỏng trên bề mặt với độ bền cao nên thích hợp cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn về độ ẩm và nhiệt độ.

  • Decal xi bạc: Có lớp tráng bạc trên bề mặt rất bền, chắc chắn, không thể xé rách bằng tay và có thể ngâm trong nước. Decal xi bạc trang bị lớp keo bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao.

  • Decal cảm nhiệt: cần tác động nhiệt để tạo thông tin, không cần sử dụng mực in tuy nhiên thời gian lưu trữ thông tin ngắn, không chịu được va chạm. 

Việc sử dụng decal in tem nhãn chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Vật liệu in đạt chất lượng giúp giảm áp lực lên đầu in, nâng cao tuổi thọ cũng như giảm thiểu tình trạng sửa chữa.

  • Lựa chọn tem chất lượng tốt sẽ đảm bảo thời gian lưu trữ cao đồng thời mang đến sự chuyên  nghiệp

  • Hỗ trợ việc quảng cáo hình ảnh đến khách hàng

Tham khảo thêm: 

>>> NHỮNG SỰ THẬT VỀ GIAO TIẾP NFC MÀ BẠN CHƯA BIẾT

>>> CÁC LOẠI NHÃN MÁC TRONG NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Những lý do cần gia công giấy in tem nhãn

Hiện nay, với sự đa dạng về quy cách của hàng hóa cũng như sự phức tạp về các mục đích sử dụng mà decal không chỉ đơn giản để định danh hàng hóa. Mà chúng còn có thể sử dụng như một hình thức quảng cáo, hiển thị những thiết kế mới lạ, thu hút người dùng sản phẩm hay thậm chí là in ấn thông tin được dịch sang tiếng Việt hỗ trợ cho việc xuất nhập hải quan,...

Tuy nhiên, thông thường các máy in mã vạch ở doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều doanh nghiệp lớn chỉ in được một màu. Khi mẫu in cần đa dạng màu sắc hơn thì việc gia công bên ngoài là sự lựa chọn tối ưu.

Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng in ấn hoặc bản thiết kế nếu có các đơn vị gia công sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và thực hiện in ấn theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Việc của bạn là chỉ đợi nhận thành quả và sử dụng thôi.

 

 

Gia công giấy in tem nhãn 

THAM KHẢO THÊM:

>>> Tìm hiểu sự khác nhau giữa máy in tem nhãn giấy và máy in tem vải

>>>VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG TEM NHÃN RFID CHO NGÀNH TRANG SỨC?

Đơn vị gia công decal in tem nhãn chất lượng

Để hỗ trợ các doanh nghiệp muốn sử dụng tem nhãn barcode và card in sẵn nhưng không muốn đầu tư hệ thống máy in, phần mềm... Công ty Hà Phan với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp máy in barcode, mực in, máy quét mã vạch, decal cùng dịch vụ in gia công với xưởng sản xuất và đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Gia công giấy in tem nhãn theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được Hà Phan chú trọng đầu tư về công nghệ cũng như chất lượng tem nhãn. Hà Phan chuyên n hận gia công tem nhãn theo mọi yêu cầu:

+ Nhuộm màu giấy in ( trắng - xanh- hồng - vàng - xám)

+ In sẵn các định dạng cố định của con tem (Logo phức tạp - Khung màu - ...

+ Bế tem theo yêu cầu (Kích thước con tem - Độ dài cuộn - ...)

+ Tích hợp công nghệ quản lý như RFID, từ, chip,...

Trước khi yêu cầu dịch vụ gia công 

Khi yêu cầu dịch vụ gia công tại Hà Phan, bạn cần chuẩn bị các thông tin sau như kích cỡ, quy cách, màu sắc và bản thiết kế những thông tin cố định.

Hà Phan cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tem nhãn chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.  

Để order dịch vụ gia công Decal in tem nhãn của Hà Phan vui lòng liên hệ hotline 0978211534  hoặc thông qua email: info@haphan.com.