0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Giải pháp chăm sóc sức khỏe Newland: Bảo vệ cuộc sống bằng công nghệ

Nguồn: haphan.com - Đăng ngày: 08/07/2022

Con người và virus chưa bao giờ đình chiến trong lịch sử. Các loại virus này rất đáng sợ vì khả năng tàng hình bằng mắt thường và khả năng lây nhiễm mạnh. “Để cứu chữa nhiều bệnh nhân hơn với thời gian và nguồn lực hạn chế” là một thách thức khó khăn đối với tất cả các bệnh viện.

Newland Auto-ID Tech. Co., Ltd., là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp Auto-ID, với đầy đủ các giải pháp chăm sóc sức khỏe, cung cấp các thiết bị được chế tạo theo mục đích sử dụng vật liệu kháng khuẩn để bảo vệ hiệu quả cho nhân viên y tế và giảm khả năng lây nhiễm chéo -sự nhiễm trùng.

 

 

Trên hầu hết mọi quy trình tại bệnh viện, các giải pháp chăm sóc sức khỏe của Newland có khả năng tạo ra sự khác biệt: Sơ cứu, quản lý nhập viện / xuất viện, dịch vụ chẩn đoán, lấy mẫu bệnh phẩm, quản lý nhà thuốc, truy xuất nguồn gốc thiết bị phẫu thuật, ki-ốt tự phục vụ, v.v.

Sơ cứu và chăm sóc sức khỏe kịp thời

Bác sĩ ngoại khoa thu thập dữ liệu của bệnh nhân và tương tác với bệnh viện bằng thiết bị đầu cuối di động Newland thông qua mạng 4G. Điều này đảm bảo việc điều trị ngay lập tức cho bệnh nhân và giảm thời gian cấp cứu quý giá bị lãng phí trong quá trình vận chuyển.

 

 

Thiết bị đầu cuối di động chăm sóc sức khỏe Newland cung cấp thông tin thời gian thực đến tận tay nhân viên y tế với khả năng thu thập dữ liệu, truyền thông không dây và sức mạnh xử lý vượt trội. Được trang bị công cụ quét chuyên nghiệp giúp các thiết bị đầu cuối di động của Newland Healthcare quét nhanh chóng và chính xác. Hiệu suất mạnh mẽ không có khả năng đọc thẻ ID và PDF417 trên giấy phép lái xe để xác minh bệnh nhân.

 

Phòng bệnh luôn luôn được khử trùng được xây dựng nhằm mục đích chịu được việc sử dụng hàng ngày trong bệnh viện, chống lại tác hại của các chất tẩy rửa khắc nghiệt thường được sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe và giảm thiểu sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và trang bị tốt hơn cho các bác sĩ và y tá của chúng tôi để chống lại vi rút.

Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và quản lý việc nhập & xuất viện 

Để nhanh chóng xác minh danh tính của bệnh nhân và làm thủ tục nhập viện bằng cách quét thẻ chăm sóc sức khỏe điện tử hoặc phiếu bảo hiểm chăm sóc sức khỏe điện tử.

 

 

 

  • Hiệu suất quét vượt trội trên mã vạch màn hình

  • Cửa sổ quét cực lớn, quét nhanh

  • Vỏ vật liệu kháng khuẩn có khả năng khử trùng

Quản lý và lưu trữ các mẫu xét nghiệm

Để thiết lập một cơ sở dữ liệu thông tin mẫu thông qua việc quét nhãn chính xác. bằng cách quét nhãn để lấy kết quả xét nghiệm mẫu và chẩn đoán bệnh nhân hiệu quả và chính xác.

 

 

Quản lý truyền máu

Việc nhanh chóng xác minh danh tính của bệnh nhân bằng cách quét nhãn đảm bảo độ chính xác của thuốc và ngăn ngừa sai sót y tế. Thông qua hệ thống theo dõi và gọi điện truyền máu, thông báo sẽ được chuyển đến PDA của nhân viên y tế ngay lập tức, nhắc nhở việc thay thuốc.

Điều dưỡng lâm sàng

Để nhận dạng bệnh nhân nhanh chóng và kiểm soát việc thực hiện thuốc bằng cách quét mã vạch trên dây đeo cổ tay của bệnh nhân.

 

 

Để xác nhận danh tính của bệnh nhân bằng mã vạch trên thuốc thông qua thiết bị đầu cuối di động Newland hoặc máy quét cầm tay để giảm sai sót về thuốc.

Truy vấn thông tin

Thiết bị đầu cuối thông tin khách hàng dòng NQuire có diện tích nhỏ, lý tưởng cho việc lắp đặt tiết kiệm không gian: Ki-ốt thông tin có thể treo tường này có thể dễ dàng lắp đặt trong toàn bệnh viện để bệnh nhân có thể kiểm tra bất cứ khi nào họ muốn để biết thông tin cập nhật.

 

 

Truy xuất nguồn gốc thiết bị phẫu thuật

 Máy quét HD / DP công nghiệp Newland Dòng NVH300, với hiệu suất giải mã vượt trội bất kể vật liệu bề mặt nào, là giải pháp hoàn hảo cho việc theo dõi bệnh nhân & theo dõi thiết bị phẫu thuật, được áp dụng với mã vạch mật độ cao & dấu bộ phận trực tiếp.

 

 

Kiosk tự phục vụ

Được trang bị máy quét hoặc máy quét gắn cố định Newland, các ki-ốt tự phục vụ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân tự làm thủ tục thanh toán bằng mã số y tế hoặc phiếu bảo hiểm y tế.

 

 

Để biết thêm thông tin về các giải pháp chăm sóc sức khỏe của Newland, vui lòng liên hệ info@haphan.com hoặc hotline 0978211534.