0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Đánh giá thiết bị kiểm kê Zebra EC30

Nguồn: https://haphan.com - Đăng ngày: 29/04/2022

Zebra Technologies đã phát hành model máy kiểm kê Zebra EC30 - Đồng hành cùng doanh nghiệp - như một giải pháp hiệu quả về chi phí để nâng cao hiệu quả cho nhân viên tuyến đầu. Được thiết kế như chiếc điện thoại di động, Zebra hy vọng thiết bị này sẽ đơn giản hóa giao tiếp của nhân viên, mở rộng quyền truy cập vào các quy trình công việc liên kết, cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho và tăng cường tương tác với khách hàng.

1. Hiệu suất quét

Chúng tôi nhận thấy máy quét 1D/2D tích hợp chủ yếu hữu ích cho các ứng dụng loại tác vụ đơn giản (tức là kiểm kê vật phẩm). Phạm vi quét đáng tin cậy tối đa cho mã QR 1in x 1in là 11-12 inch. Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng quét phạm vi xa hơn, chúng tôi khuyên bạn nên ghép nối Zebra EC30 với máy quét Zebra RFID hoặc Bluetooth để nâng cao hiệu suất.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu đọc RFID Zebra RFD8500

2. Tuổi thọ của Pin

Tùy thuộc vào cách sử dụng, thời lượng pin cho thiết bị này dao động trong khoảng 5-10 giờ. Nếu bạn thực sự sử dụng thiết bị này như một “người bạn đồng hành” bằng giọng nói hoặc bộ đàm, chúng tôi hy vọng thời lượng pin sẽ gần hơn với 8-10 giờ.

3. Hiệu suất di động

Thiết bị này có một chipset WiFi mạnh, gần như tương đương với những chipset được tìm thấy trong dòng cao cấp TC5X và TC7X của Zebra. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là thiết bị này không có sẵn khả năng di động và chỉ được sử dụng như một thiết bị chỉ có WiFi.

4. Hỗ trợ EMM / MDM

Thiết bị này được quản lý như một thiết bị Android bởi tất cả các EMM chính. Hầu hết các dòng máy có tính năng bằng giọng nói khác trong cùng phân phúc không chạy trên nền tảng Android, do đó khó quản lý hơn trong hiện trường.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Vì sao máy kiểm kê cảm ứng được ưa chuộng trong ngành hậu cần và vận chuyển

Hà Phan – Đơn vị cung cấp máy kiểm kê Zebra EC30 chính hãng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp các loại máy kiểm kê chất lượng cao với giá thành từ trung đến cao cấp. Phục vụ tất cả các nhu cầu của nhiều quý khách hàng trên thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm máy kiểm kê của Hà Phan có đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ sản phẩm chính hãng. Chính vì thế, khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hơn thế nữa, tại Hà Phan - chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm tận tình tư vấn cho quý khách lựa chọn được máy kiểm kho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel:

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

📞Hotline: 0978211534

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: www.haphan.com