0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

NGỌC ĐIỆP: DEADLINE MỖI LẦN MỘT "NGỤM", UỐNG NHIỀU CŨNG THÀNH QUEN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 10/03/2022

Thoạt nhìn, Mai Thị Ngọc Điệp (cô gái 9x – Nhân viên Xuất nhập khẩu) có vẻ mỏng manh dễ vỡ. Nhưng trong công việc, cô gái nhỏ nhắn này đã chứng tỏ nội lực mạnh mẽ đến không thể ngờ.

Năm 2020 khi còn là cô nhân viên học việc, Ngọc Điệp chẳng ngần ngại tham gia các hoạt động của công ty từ trong phòng ban của mình đến các bộ phận khác. Từ đó, Ngọc Điệp nhận được nhiều sự yêu quý từ anh, chị đồng nghiệp và trưởng team.

Hôm nay, Team Media Hà Phan có dịp hội ngộ cùng Ngọc Điệp để được lắng nghe những chia sẻ mà hơn 2 năm qua, Điệp đã trải qua:

1. Ngọc Điệp đã đối mặt với những khó khăn trong công việc như thế nào?      

Phải nói rằng, nghề làm Xuất nhập khẩu đã làm nên con người của mình hiện nay. Nó giúp mình chinh phục được tất tần tật mọi thứ từ sự kiên trì, nhẫn nại. Đặc biệt là phải dịu dàng một cách tinh tế và thông minh, cùng kỹ năng giao tiếp tốt.

2. Ngoài công việc ra, thường thì Ngọc Điệp sẽ làm gì để giảm bớt áp lực, căng thẳng?

Ngọc Điệp thường đi xem phim, đi học võ và ăn uống cùng bạn bè. Đặc biệt là nhỏ bạn "thân" tên Nhung trong công ty. Tuy rằng hai đứa sáp nhau là khắc khẩu, thế nhưng chị chị em em mãi mãi trường tồn theo thời gian.

3. Ngọc Điệp thích gì nhất khi làm việc tại ngôi nhà Hà Phan

Mình thích sự rõ ràng, sự nhanh nhẹn tại công ty. Lúc mới vào thấy công ty có nhiều anh chị lớn tuổi, nghĩ rằng chưa phải là công ty phù hợp để làm việc. Ấy thế mà làm việc cùng anh chị rồi mới biết. Hoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra thôi chưa đủ mà còn phải sớm hoàn thành deadline nữa. Từ đó, mình học được cái tính này từ anh chị.

Ngoài ra, yếu tố chính mình thích nhất là con người Hà Phan. Đặc biệt là team Cung ứng của mình. Mọi người luôn hỗ trợ nhau hết mình, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và làm việc cùng nhau.

4. Làm nhân viên Xuất nhập khẩu tại Hà Phan, bạn có cảm thấy ám ảnh điều gì không?

Chắc chắn rồi, một ám ảnh mà hầu hết những người làm nghề Xuất nhập khẩu gặp phải đó chính áp lực về thời gian. Ngoài ra còn phải đối mặt với một số vấn đề phát sinh khác nữa.