0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ PHẦN MỀM THIẾT KẾ MÃ VẠCH BARTENDER MỚI NHẤT

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 14/01/2022

Bartender là phần mềm thiết kế mã vạch toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết kế nhãn một cách dễ dàng và hiệu quả, tích hợp in tự động với các hệ thống kinh doanh hiện có và khởi chạy các yêu cầu in từ bất kỳ hệ thống, hệ điều hành hoặc thiết bị nào. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc về phần mềm thiết kế mã vạch bartender mà bạn cần quan tâm.

1. Phần mềm BarTender là gì?

- BarTender Software là phần mềm thiết kế nhãn giúp bạn dễ dàng thiết kế, tạo và in nhãn với hình ảnh, văn bản, mã vạch, thẻ RFID.

2. Tại sao phần mềm BarTender lại phổ biến như vậy?

- BarTender rất phù hợp để in mã vạch và nhãn thông minh, thay vì chỉ in bản sao của nhãn này sang nhãn khác, nó có thể tự động thay đổi mã hóa mã vạch / văn bản / RFID dựa trên tệp excel. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế một nhãn hoàn hảo, sau đó yêu cầu phần mềm thay đổi mã hóa văn bản / mã vạch / RFID trên mỗi nhãn theo một tệp hoặc cơ sở dữ liệu được tải lên, thay vì tạo một nhãn mới cho mỗi nhãn duy nhất.

- Ngoài ra, phần mềm này là một trong số rất ít sản phẩm phần mềm có thể được sử dụng với máy in RFID. Nếu một công ty không sử dụng Bartender hoặc một phần mềm thiết kế tương tự, các lệnh hoặc API máy in tùy chỉnh sẽ cần được sử dụng để đạt được kết quả tương tự, thường phải trả giá bằng thời gian và nguồn lực.

3. Phần mềm BarTender có phải là phần mềm RFID không?

- Không, BarTender là một phần mềm ghi nhãn chủ yếu thiết kế và in văn bản, hình ảnh và mã vạch, nhưng cũng bao gồm các khả năng mã hóa thẻ RFID thông qua máy in RFID. Nếu công ty của bạn không sử dụng nhãn RFID, bạn vẫn có thể sử dụng BarTender.

4. BarTender hoạt động với những máy in nào?

Phần mềm BarTender hiện hỗ trợ hơn 6.500 máy in và hoạt động với các thương hiệu máy in lớn Zebra, Novexx. Danh sách đầy đủ các máy in được hỗ trợ có sẵn tại đây và có thể được tìm kiếm theo nhà sản xuất và kiểu máy in.

5. Phần mềm BarTender có thể mã hóa các tần số RFID nào?

Hiện tại, Phần mềm BarTender chỉ có thể mã hóa các thẻ UHF RFID.

6. Các yêu cầu về khả năng tương thích của hệ thống đối với Phần mềm BarTender là gì?

Yêu cầu hệ thống của BarTender như sau:

 • Hệ điều hành - Windows 10, Windows Server 2019 và 2016, kết nối internet đang hoạt động là yêu cầu cập nhật Windows
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB, Ổ cứng 20 GB (32-bit); RAM 8 GB, Ổ cứng 20 GB (64-bit)
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu hoặc 1024 x 768
 • .NET Framework: .NET Framework 4.7.2 hoặc phiên bản mới hơn
 • Cơ sở dữ liệu - Cơ sở dữ liệu hệ thống BarTender, Librarian, History Explorer và Reprint Console sẽ yêu cầu Microsoft SQL Server 2005 trở lên

7. Tại sao nên mua hỗ trợ và Bảo trì iêu chuẩn của BarTender?

Cần mua giấy phép hỗ trợ và bảo trì tiêu chuẩn của BarTender cho mỗi giấy phép ứng dụng và giấy phép máy in. Giấy phép hỗ trợ và bảo trì là một cách tiết kiệm chi phí để nhận sự hỗ trợ phần mềm được đảm bảo và nhanh chóng, chẳng hạn như:

 • Nâng cấp phiên bản: Nếu bạn muốn nâng cấp phiên bản, chẳng hạn như từ BarTender 2016 Professional lên BarTender 2016 Automation, yêu cầu báo giá tùy chỉnh, bằng cách liên hệ với chúng tôi.
 • Nâng cấp số lượng máy in: Nếu bạn muốn nâng cấp số lượng máy in, chẳng hạn như từ 3 máy in lên 7 máy in, bạn có thể chỉ cần mua thêm giấy phép máy in. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tự động hóa BarTender 2016, bạn sẽ phải liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tùy chỉnh vì phiên bản tự động hóa 2016 không thể đáp ứng các bổ sung gia tăng.

8. Có gì mới trong bản phát hành phần mềm bartender mới nhất này

 • Tạo và in các thiết kế chất lượng thương mại hơn với các mẫu và tính năng mới như: Bộ chọn màu mới, thư viện cụm từ và các tính năng dịch tự động.
 • Đẩy nhanh quá trình thiết kế và sản xuất nhãn với việc tăng cường đảm bảo chất lượng nhãn.
 • Xem xét, phê duyệt và kích hoạt quy trình làm việc trực quan, có thể định cấu hình từ bất kỳ trình duyệt web nào trên bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Tốt hơn và các tùy chọn tích hợp bổ sung, linh hoạt hơn cho các hệ thống kinh doanh hiện tại và mới.
 • In nhãn từ xa - in từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị tới nhiều máy in hơn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Cải thiện tính liên tục của doanh nghiệp và khôi phục thảm họa với các tùy chọn dự phòng máy chủ.
 • Giảm thiểu thời gian chết và cho phép hoạt động kinh doanh liên tục với các tùy chọn nâng cao, luôn sẵn sàng cao.

9. BarTender có thể tích hợp với tệ thống kinh doanh nào?

BarTender có thể tích hợp với một số loại khác nhau và các hệ thống kinh doanh cụ thể như - WMS và ERP, bao gồm Oracle, SAP, IBM Websphere, Sage, Infor, HighJump, NetSuite, Epicor và Microsoft Dynamics.

10. Những tệp hình ảnh nào được hỗ trợ trong BarTender?

Bởi vì BarTender là một phần mềm ghi nhãn, nhiều công ty chọn để biểu trưng của họ hoặc các tệp hình ảnh khác hiện diện trên mỗi nhãn. Có hàng trăm loại tệp hình ảnh, nhưng BarTender hỗ trợ một số lượng lớn cho cả nhập và xuất. Các tệp hình ảnh phổ biến nhất được hỗ trợ như - .gif, .img, .jpg, .png, .psd, .rtf, .wpg, .xwd và hơn thế nữa.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel:

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

📞Hotline: 0978211534

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: www.haphan.com