0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

NHỮNG DÒNG MÁY IN TEM RFID PHÙ HỢP CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 12/01/2022

RFID nổi lên như một phương pháp tối ưu nhất để theo dõi tài sản, đặc biệt là đối với các công ty có hàng tồn kho lớn và tài sản có giá trị. Khi công nghệ ngày càng phổ biến như vậy các doanh nghiệp sẽ cần một chiếc máy in để mã hóa RFID đáng tin cậy. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày tính năng của một số dòng máy in tem RFID như tốc độ in, bộ nhớ cao cho phép người dùng kiểm kê và định vị thiết bị trong thời gian thực.

Chúng tôi có dòng máy in tem RFID bao gồm: máy dành cho doanh nghiệp có hiệu suất cao cho đến các kiểu máy in tem RFID để bàn, máy in tem RFID di động nhỏ gọn có chức năng phù hợp với ứng dụng của bạn.

1. Máy in tem RFID dành cho doanh nghiệp 6 inch dòng Zebra ZT620R

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in công nghiệp RFID với chi phí đầu tư hợp lý để theo dõi sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng, thì máy in RFID Zebra ZT620R chính là câu trả lời. Máy có thể in với số lượng hơn 10,000 nhãn mỗi ngày và cung cấp hiệu chuẩn nhãn để tự động đặt vị trí mã hóa nhãn tối ưu. Dòng máy in này cung cấp hiệu suất cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhiều tùy chọn kết nối và các menu cài đặt, điều hướng dễ sử dụng.

2. Máy in tem RFID để bàn, nhỏ gọn 4 inch Zebra ZD621R

Máy in tem RFID ZD621R sử dụng mô-đun RE40 RFID của Zebra để hỗ trợ một loạt các ứng dụng trong một số ngành công nghiệp. Công nghệ mã hóa thích ứng cho phép phương tiện linh hoạt tuyệt vời và hiệu chuẩn RFID đơn giản, loại bỏ các hướng dẫn vị trí phức tạp. Được tối ưu hóa để in và mã hóa nhãn một cách hiệu quả, ZD621R mang đến cho bạn khả năng theo dõi cao hơn, khả năng hiển thị sâu hơn và thông tin chi tiết về doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh.

3. Máy in tem RFID di động Zebra ZQ630R

Đối với nhu cầu in ấn với số lượng thấp hơn hơn, hãy xem xét dòng máy in RFID Zebra ZQ630R. Máy có thể in với khối lượng trung bình hơn 500 nhãn và thẻ RFID tiêu chuẩn. Do tính di động nên ZQ630R được đánh giá cao là dòng máy linh hoạt trong mọi ứng dụng.

Hà Phan – đơn vị cung cấp máy in tem RFID chính hãng

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị in ấn mã vạch, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, giải pháp RFID tại thị trường Việt Nam. 

Với dòng máy in tem RFID, chúng tôi có cung cấp giấy chứng nhận, CO-CQ sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ đội tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình chăm sóc khách hàng, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp của quý khách hàng. 

Chính vì vậy, hãy yên tâm và tin dùng sản phẩm/dịch vụ tại Hà Phan nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN 

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM 

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel: ☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú) 

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên) 

📞Hotline: 0978211534 

📧Email: info@haphan.com 

🌐Website: www.haphan.com