0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

KHI NÀO NÊN THAY THẾ ĐẦU IN MÁY IN TEM NHÃN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 31/12/2021

Đầu in là bộ phận quan trọng nhất của máy in của bạn. Cần chăm sóc và bảo dưỡng đầy đủ để đảm bảo rằng tem nhãn chất lượng cao được in ra và tuổi thọ của đầu in của bạn không bị giảm sút. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng khi nào nên thay thế đầu in để không phải trì hoãn quy trình làm việc của mình. Hãy cùng Hà Phan tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Bản in bị mờ

Thông thường, bạn sẽ biết khi nào đầu in của bạn bắt đầu bị lỗi vì hình ảnh bạn đang in sẽ trở nên nhạt hơn hoặc các phần của bản in không in được, để lại khoảng trống màu trắng. Đây là lúc bạn nên cân nhắc mua đầu in mới.

Mặt khác, đầu in sẽ bị lỗi do quá trình làm nóng và làm mát nhanh xảy ra khi các phần tử in bật và tắt khi chúng đi qua vật liệu in và ruy-băng. Một nguyên nhân khác gây ra lỗi đầu in là do áp lực tác động lên độ chính xác và chất lượng của bản in. Đầu in càng phải làm việc càng khó thì nó sẽ cháy hết nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Tìm hiểu về đầu in mã vạch -"Trái tim" của máy in mã vạch

2. Máy in của bạn hiển thị thông báo yêu cầu bạn thay đổi đầu in

Hầu hết các máy in sẽ hiển thị thông báo lỗi cho biết rằng đã đến lúc phải thay đổi nó. Nếu sau một thời gian, máy in của bạn không nhận ra đầu in của bạn hoặc có thể một thông báo không tương thích hiển thị, thì đã đến lúc thay đổi nó.

3. Đã nhiều lần vệ sinh đầu in nhưng vẫn không cải thiện

Như với hầu hết các thiết bị điện tử khác, nó thường sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Lúc này bạn cần thay mới để giữ cho bản in luôn được sắc nét. Nếu cố tình sử dụng hoặc mua đầu in giá rẻ để dùng tạm sẽ khiến cho bản in của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Hà Phan - Đơn vị cung cấp đầu in mã vạch chất lượng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh máy in mã vạch, nắm bắt được nhu cầu của Quý khách hàng về đầu in mã vạch. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đầu in mã vạch các loại, chính hãng, đảm bảo chất lượng lâu bền cho máy in mã vạch.

- Tốc độ in nhanh cho năng suất cao 

- Hoạt động bền bỉ, tăng thời hạn sử dụng 

- Chất lượng in tuyệt vời (in đều màu, mịn) 

- Khả năng in ấn 2 mặt cùng lúc (tùy đầu in)

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN 

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM 

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN 

☎Tel: 

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú) 

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên) 

📞Hotline: 0978211534 

📧Email: info@haphan.com 

🌐Website: www.haphan.com