0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG MÁY IN TRUYỀN NHIỆT GIÁN TIẾP?

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 15/12/2021

Máy in truyền nhiệt gián tiếp hay còn gọi mà máy in chuyển nhiệt - sử dụng đầu in của máy in mã vạch tác động nhiệt lên ruy băng (mực in mã vạch) để tạo ra thông tin, hình ảnh trên bề mặt của tem nhãn. Vậy máy có lợi ích gì trong quá trình in ấn, hãy cùng Hà Phan tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Máy in truyền nhiệt gián tiếp đã nhận được sự đón nhận tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì máy đáp ứng nhu cầu tạo ra bản in có hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và lưu giữ được trong thời gian dài. Đối với nhiều doanh nghiệp, Máy in truyền nhiệt gián tiếp đã trở thành giải pháp tối ưu để in nhãn vận chuyển, sản xuất, kho xưởng,…

Máy in truyền nhiệt gián tiếp hoạt động như thế nào?

Máy in truyền nhiệt gián tiếp sử dụng một dải ruy băng mã vạch được cấu tạo bằng một chất sáp, nhựa hoặc kết hợp sáp/nhựa. Trong quá trình ấn in, đầu in được làm nóng và làm cho ruy băng nóng chảy rồi kết dính với giấy hoặc vật liệu in được xử lý đặc biệt.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách lựa chọn mực in mã vạch

Những ứng dụng phổ biến của máy in truyền nhiệt

  • Tạo nhãn theo dẫu các mẫu thử trong phòng thí nghiệm
  • Tạo nhãn cho các bưu kiện hàng giao nhận, xuất khẩu
  • Nhãn theo dõi các bảng mạch điện tử

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Giải pháp mã vạch dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những lợi ích của máy in truyền nhiệt gián tiếp

1. Hình ảnh chất lượng cao

Không giống như các máy in thông thường, máy in truyền nhiệt gián tiếp tạo ra hình ảnh rõ ràng và lâu dài. Đồng thời giúp cho việc quét mã vạch trở nên hiệu quả hơn.

2. Có thể in được trên nhiều vật liệu khác nhau

Trái ngược với in nhiệt trực tiếp, in truyền nhiệt gián tiếp có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ PE, PP, PVC, PE,… Sự kết hợp tối ưu giữa mực in mã vạch, vật liệu đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hình ảnh in được bảo vệ khỏi các tác động hóa học và cơ học.

3. Bảo vệ môi trường

Ngoài việc tăng năng suất, máy in sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tránh sử dụng mực lỏng có tác động môi trường cao và nhu cầu sấy khô, giảm thiểu không gian cần thiết cho các kho chứa hàng.

Máy in chuyển nhiệt sẽ là lựa chọn tối ưu nếu doanh nghiệp cần in trên nhiều loại phương tiện khác nhau hoặc nếu yêu cầu cao tuổi thọ. Hiệu quả chi phí có thể cao hơn so với máy in nhiệt trực tiếp nếu nhiều sản phẩm yêu cầu dán nhãn với thời gian dài, vì chúng sẽ không phải thay thế thường xuyên.

Hà Phan – Nhà cung cấp máy in truyền nhiệt gián tiếp chính hãng

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị in ấn mã vạch, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, giải pháp AutoID tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có cung cấp các dòng máy in truyền nhiệt gián tiếp, có giấy chứng nhận, CO-CQ sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ đội tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình chăm sóc khách hàng, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp của quý khách hàng. Chính vì vậy, hãy yên tâm và tin dùng sản phẩm/dịch vụ tại Hà Phan nhé.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel:

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

📞Hotline: 0978211534

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: www.haphan.com