0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 09/12/2021

Bạn cảm thấy khó chịu với tình trạng máy in vận hành không ổn định? Bạn đã mua phải các dịch vụ sửa chữa máy in chất lượng kém và hỗ trợ khách hàng không tốt? Trong bài viêt này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn dịch vụ sửa máy in mã vạch chất lượng tốt nhất.

Để đảm bảo máy in của bạn hoạt động bình thường trong thời gian dài, bạn phải biết những thông tin cần thiết khi mua dịch vụ sửa chữa máy in. Đây là lý do tại sao liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp và đáng tin cậy là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức kinh doanh nào.

1. Đảm bảo thời gian đáp ứng dịch vụ

Một chiếc máy in mã vạch có thể xuất hiện các sự cố khác nhau mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Do đó, tốt hơn là bạn nên tiếp cận những nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng được thời gian xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

2. Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đạt chứng chỉ đào tạo quốc tế

Bạn đừng bao giờ bỏ qua việc tìm hiểu về các kỹ năng và đào tạo các kỹ thuật viên ở những nhà cung cấp dịch vụ sửa sữa thiết bị in ấn mã vạch. Nếu kỹ thuật viên có tay nghề cao thì những phức tạp sẽ được khắc phục một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Lời chứng thực từ phía những khách hàng khác

Các đánh giá của khách hàng luôn có rất nhiều thông tin về nhà cung cấp dịch vụ đó. Các bài đánh giá của những khách hàng từng mua ở nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa đó sẽ giúp bạn phân tích tốt hơn các quy tắc, chính sách của công ty, tính chuyên nghiệp của họ, nhiều năm kinh nghiệm đơn vị đó có được, v.v.

Vì sao bạn nên chọn Hà Phan là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị in ấn mã vạch?

  • Chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm, am tường trong ngành công nghệ mã vạch, RFID
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ đào tạo quốc tế
  • Trang thiết bị sửa chữa hiện đại
  • Chính sách giá phù hợp với các khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn

- Trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp (Trụ sở): 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp (chi nhánh Hà Nội): NV C11 Khu Trung Hòa – Nhân Chính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel:

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

📞Hotline: 0978211534

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: www.haphan.com