0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐỂ LỰA CHỌN MÁY TÍNH GẮN TRÊN XE NÂNG PHÙ HỢP

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 05/11/2021

Có rất nhiều yếu tố bạn nên xem xét khi lựa chọn một chiếc máy tính gắn trên xe nâng để đảm bảo khoản đầu tư của bạn và giúp cải thiện năng suất của công nhân, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những lời khuyên để lựa chọn máy tính gắn trên xe nâng phù hợp.

Sự gián đoạn trong sản xuất ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Việc vận chuyển và kiểm soát hàng tồn kho đối với kho hàng hoặc trung tâm phân phối của bạn phụ thuộc vào việc có các quy trình và công cụ tốt nhất để giữ cho hoạt động của bạn luôn hoạt động trơn tru - không bị gián đoạn hoặc mất thời gian. Trang bị cho nhà kho của bạn các máy tính gắn trên xe nâng là giải pháp lý tưởng

1. Độ bền chắc của thiết bị

Máy tính gắn trên xe nâng chắc chắn được thiết kế để hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Máy tính hoặc máy tính bảng được gắn của bạn phải đủ cứng để chịu được nhu cầu của các chức năng liên tục của xe nâng và xử lý khả năng bị sốc, rung tác động đến chúng. Đảm bảo rằng nó được xếp hạng IP65 trở lên, có nghĩa là nó được thiết kế để chống lại thiệt hại do tiếp xúc với bụi hoặc nước - ngay cả khi phun từ vòi phun. Bằng cách chọn một chiếc máy tính chắc chắn, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không phải đối mặt với việc hỏng hóc, sửa chữa hoặc thay thế vì thiết bị không được thiết kế để sử dụng trong môi trường nhà kho hoặc trung tâm phân phối của bạn.

2. Kích thước màn hình

Khi xem xét việc lắp đặt máy tính gắn trên xe nâng của bạn, kích thước màn hình là một quyết định quan trọng. Công nhân của bạn cần màn hình lớn như thế nào để làm việc hiệu quả nhất. Điều đó phụ thuộc vào các ứng dụng của bạn và các nhiệm vụ mà người lái xe nâng phải hoàn thành. Cũng nên nhớ rằng các máy tính bảng có kích thước lớn hơn chiếm nhiều không gian hơn trên xe và có thể cần các yêu cầu công suất khác nhau từ xe nâng.

3. Khả năng đa phương thức

Người vận hành xe nâng có các điều kiện khác nhau tùy thuộc vào môi trường cơ sở. Một máy tính gắn trên xe nâng chắc chắn cần xử lý hiệu quả các lời thông báo bằng giọng nói trong các tình huống ồn ào. Các chức năng bố cục trên màn hình và các ứng dụng quét cường độ cao sẽ hoạt động dễ dàng mặc dù ánh sáng kém hoặc thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt.

4. Hiệu suất của máy

Tùy thuộc vào các ứng dụng cụ thể của bạn, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về sức mạnh máy tính cần thiết để chạy công việc thành công. Máy tính được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp có sức mạnh xử lý cao hơn so với máy tính tiêu dùng và một số máy tính thương mại. Máy tính phù hợp sẽ cho phép nhân viên của bạn chạy các ứng dụng mà không mất thời gian chờ tải trang hoặc xử lý dữ liệu. Ngoài ra, đầu tư vào một máy tính gắn trên xe mạnh hơn bây giờ sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi xem xét nâng cấp ứng dụng hoặc phần mềm.

Đơn vị cung cấp máy máy tính gắn trên xe nâng chất lượng cao tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Để mua được máy máy tính gắn trên xe nâng với chất lượng cao, các bạn nên tham khảo để lựa chọn các thiết bị đến từ nhà sản xuất lớn như: Zebra Technologies, Newland Auto-ID Tech....Đây là những hãng sản xuất máy máy tính gắn trên xe nâng chính hãng hàng đầu thế giới, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là nhà phân phối thiết bị mã vạch hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng máy máy tính gắn trên xe nângchính hãng với đầy đủ giấy tờ CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi mang đến trải nghiệm khách hàng thông qua hoạt động vận hành thử máy máy tính gắn trên xe nâng để khách hàng thấy được những tính năng ưu việt của những dòng máy quét trên.

Ngoài ra, Hà Phan có dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng thiết bị chuyên nghiệp và chế độ bảo hành ưu đãi – hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm dòng máy máy tính gắn trên xe nângchuyên dụng cho ngành hậu cần và vận chuyển. Nhấc máy lên và liên hệ cho Hà Phan ngay để được tư vấn tự tâm tận tình.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

📍Địa chỉ: Trụ sở Hồ Chí Minh: 758/25/2B XVNT, Q. Bình Thạnh, HCM

📍Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

☎Tel:

☑ Kênh Bán Lẻ: 0905 03 7879 (Ms. Diệp Tú)

☑ Kênh Thương Mại: 0768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

📞Hotline: 0978211534

📧Email: info@haphan.com

🌐Website: www.haphan.com