0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

HÀ PHAN LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ RFID TẠI VIỆT NAM

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 06/10/2021

Hà Phan là đối tác chính thức phân phối thiết bị công nghệ RFID của Zebra Technologies – một trong những tập đoàn lớn về sản xuất thiết bị máy in, máy quét, thiết bị RFID đạt uy tín về chất lượng hàng đầu thế giới. Đây là sự hợp tác cho thấy năng lực chuyên môn của kỹ thuật cũng như tư vấn cho khách hàng những sản phẩm công nghệ đáp ứng phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan ngày càng phát triển, vững vàng hơn. Đơn vị cũng mở rộng phát triển thêm thị trường trên toàn quốc, phát huy tối đa thế mạnh và khẳng định bản thân trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật về ngành công nghệ mã số mã vạch, công nghệ RFID

Vị thế dẫn đầu công nghệ RFID tại Việt Nam

Từ năm 2008 đến nay, Hà Phan đã và đang là đối tác cao cấp của nhà sản xuất Zebra Technologies trong việc cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch, nguyên vật liệu tiêu hao,…cho nhiều doanh nghiệp. Từng bước khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu công nghệ tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu "Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi", từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Hà Phan luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, đầu tư để chuyển giao những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong kinh doanh sản xuất. Hà Phan coi việc bảo đảm chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường là điều kiện tiên quyết đối với sự sống còn của Tổng công ty.

 

Bùng nổ bức phá trong năm 2022

Qua thời gian dài, bằng tất cả sự cố gắng và nổ lực Hà Phan đã ghi dấu cũng như gặt hái được nhiều thành công lớn thông qua những dự án lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp với các mô hình kinh doanh khác nhau. Năm 2022 sắp tới, Hà Phan sẽ là đối tác phân phối chính thức thức những thiết bị công nghệ RFID tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu mang công nghệ RFID đến nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Hà Phan trở thành đối tác phân phối chính thức những thiết bị công nghệ RFID với độ phủ hoạt động rộng khắp Việt Nam. Từ nay, khi khách hàng muốn mua sản phẩm thiết bị RFID chính hãng sẽ không phải lo lắng tìm mua ở đâu nữa.

 

Đặc biệt, thông qua sự hợp tác này hai bên mong muốn đẩy mạnh và phát triển tập trung sản phẩm đa dạng nhắm đến các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp chuyển phát nhanh, các đơn vị sản xuất, quản lý kho bãi và phù hợp với mọi loại hình di động khác.

Trong tương lai, Hà Phan cam kết sẽ còn mang đến những công nghệ tân tiến hơn nữa nhằm hướng đến sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng.