0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

LÝ DO CHỌN HỆ THỐNG THEO DÕI & TRUY VẾT NHÃN LPN NỘI BỘ?

Đăng ngày: 23/08/2021

Lý do chọn hệ thống theo dõi LPN nội bộ.

Nhãn LPN hay còn gọi là License Plate Labels, các nhãn này thường được sử dụng để áp dụng cho các quy trình khác nhau trong, nhà máy.

Trong suốt Covid-19, mọi người và doanh nghiệp đang thay đổi. Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tuyến và do đó các công ty đang điều chỉnh các quy trình của họ với theo dõi & truy vết LPN. Khách hàng muốn sản phẩm được giao nhanh chóng và người bán muốn giao hàng chính xác, nhanh chóng

Sự thay đổi trực tuyến đồng nghĩa với việc cần nhiều hơn việc quản lý kho theo thời gian thực và ít có chỗ cho sai sót và chậm trễ trong quá trình xử lý đơn hàng và vận chuyển. Với hệ thống theo dõi & truy vết LPN nội bộ, bạn tăng tốc quá trình và có được thông tin chi tiết theo thời gian thực về kho hàng của mình, cho phép bạn cung cấp dịch vụ mong muốn cho khách hàng của mình.

Hệ thống theo dõi & theo dõi LPN nội bộ là gì?

Hệ thống theo dõi & truy vết LPN nội bộ có thể được sử dụng trong các quy trình khác nhau. Khi bạn liên kết các quy trình với nhau, bạn sẽ có được thông tin chi tiết theo thời gian thực về kho hàng, vị trí của hàng hóa và trạng thái của đơn đặt hàng.

Việc dán nhãn với (LPN) hoạt động như thế nào?

Bao bì vận chuyển của sản phẩm, chẳng hạn như hộp đóng gói, bao bì nổi, túi (nhựa) hoặc phong bì, được gắn nhãn LPN. Nhãn LPN là nhãn có một số duy nhất, chỉ phù hợp trên một pallet hoặc một hộp. Nhãn được liên kết với thông tin về bao bì vận chuyển liên quan, chẳng hạn như ngày tháng và số lô có liên quan.

Khi nhãn LPN được quét ở những nơi khác trong nhà kho, người có liên quan biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với nó hoặc nó sẽ đi đâu.