0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH GIÚP LĨNH VỰC Y TẾ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 19/06/2021

Tình trạng nguồn lây nhiễm covid-19 trong cộng đồng đang ở chỉ số ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc điều trị ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hệ thống y tế phòng chống covid vẫn chưa được hiệu quả cao. Nhằm ngăn chặn được nguồn lây nhiễm, việc ứng dụng giải pháp công nghệ mã vạch sẽ giúp sàn lọc, phân loại các F0, F1,F2,… một cách dễ dàng, từ đó giúp giảm thiểu số lượng các ca mắc bệnh…

 

Từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã trải qua 4 làn sóng đại dịch, thế nhưng ở lần thứ 4 này đã có những thay đổi về tính chất, con số lây nhiễm âm thầm trong cộng đồng tăng cao. Trước tình hình này, đội ngũ y tế cần phải thần tốc trang bị giải pháp công nghệ để hỗ trợ cho công tác truy vết, xét nghiệm, cách ly, khoanh vùng, hạn chế dịch bệnh lây lan và bùng phát.

1. Thiết bị in dây đeo vòng tay, tạo ID định danh các ca nhiễm bệnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc phân loại, cách ly người nhiễm, nghi nhiễm và tiếp xúc với người nhiễm, nghi nghiễm có ý nghĩa quan trọng để khoanh vùng dịch, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

 

Do đó, thiết bị in dây đeo vòng tay Zebra ZD510-HC là sản phẩm công nghệ tạo ra những vòng tay, có chứa thông tin của người nhiễm, người nghi nhiễm. Đặc biệt, máy có thể in nhiều màu để cải thiện cho việc sàn lọc tốt hơn

Khi tiếp nhận bệnh nhân được xác định là nhiễm Sars-CoV2 (F0) hoặc người nghi nhiễm, đi về từ vùng dịch (F2) sẽ được phân loại các bằng dây đeo tay với các màu sắc đa dạng và có chứa các thông tin của người bệnh.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Giải pháp dây đeo tay của Zebra Technologies

2. Thiết bị di động Zebra TC52-HC – Xác định nhanh thông tin bệnh nhân nhiễm bệnh, nghi nhiễm tại chổ

Trong quá trình phân loại để điều trị tiêm truyền thuốc, các thủ tục hành chính,… đòi hỏi tất cả các thứ cần xác định chính xác đúng người.

Không cần phải tiếp xúc để hỏi thông tin người bệnh, đội ngũ y tế có thể sử dụng thiết bị di động Zebra TC52-HC được thiết kế như một chiếc điện thoại thông minh với các tính năng quét mã vạch và truyền thông tin nhanh chóng.

 

Trên những chiếc vòng dây đeo tay sẽ có chứa mã vạch QR code với đầy đủ thông tin của người bệnh. Chỉ cần thao tác quét đơn giản, thông tin sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống. Từ đó, việc phân loại đúng người sẽ diễn ra nhanh hơn, hạn chế sai sót trong quá trình tiếp nhận.

3. Lợi ích của việc ứng dụng giải pháp công nghệ mã vạch vào truy vết các ca nhiễm, nghi nhiễm Sars-CoV2

- Hỗ trợ tuyến đầu giám sát các ca bệnh chính xác và nhanh chóng

- Máy được thiết kế chống khuẩn, viruss xâm nhập, dễ dàng lau chùi

- Dễ dàng giao tiếp nội bộ với nhau thông qua tính năng nhắn tin, gọi điện thoại,…

- Dung lượn pin cao, cho phép làm việc với máy lên đến 14 giờ đảm bảo đủ thời gian truy vết các ca nhiễm bệnh

- Xem nhanh các báo cáo xét nghiệm ngay tại chổ

4. Đơn vị cung cấp giải pháp mã vạch công nghệ uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự tin triển khai thành công các giải pháp về quản lý mã số mã vạch, chúng tôi am hiểu am tường về công nghệ. Cùng với đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp cho khách hàng tìm được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trong thời điểm dịch căng thẳng, chúng tôi cung cấp đến giải pháp quản công nghệ mã vạch như là sự góp phần ngăn chặn sự lây lan nguồn bệnh và truy vết nhanh các ca nghi nhiễm.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: NV C11 Khu Trung Hòa - Nhân Chính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Điện thoại:

Kênh bán lẻ (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú)

Kênh thương mại: (+84) 768 021 236 (Ms. Hạ Quyên)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com