0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

HÀ PHAN – NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÃ VẠCH ZEBRA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 06/04/2021

Khi người tiêu dùng trên thế giới chờ đợi một dịch vụ nhanh chóng và có nhiều tùy chỉnh hơn. Để làm hài lòng khách hàng của bạn và có được lợi thế cạnh tranh. Zebra Technologies – Đơn vị sản xuất thiết bị mã vạch nổi tiếng trên thế giới và tại thị trường Việt Nam, Hà Phan là một trong những nhà phân phối thiết bị mã vạch Zebra hàng đầu..

 

1. Giới thiệu chung về Zebra Technologies

Zebra Technologies là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp in ấn nhãn mác và mã vạch bao gồm máy in, RFID, văn phòng phẩm, phần mềm và các giải pháp định vị trong thời gian thực (RTLS).

Phát triển thị trường: Tại Việt Nam, Zebra Technologies đã tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, vận tải và hậu cần, sản xuất và các ngành công nghiệp khác để đạt được lợi thế toàn cầu trong 50 năm qua

2. Hà Phan – Nhà phân phối thiết bị mã vạch Zebra hàng đầu tại Việt Nam

Zebra Technologies là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng. Với việc Hà Phan ký kết trở thành nhà phân phối – chúng tôi mong muốn mang những công nghệ mã vạch, RFID đến với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các công ty này đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan về Việt Nam, giúp họ tăng sức cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

  

Năng lực của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan

- Cung cấp các danh mục sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Cung cấp các Catalogues sản phẩm nhằm giúp khách hàng quan sát sinh động và dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm

- Chất lượng dịch vụ mã vạch hàng đầu tại Việt Nam: Khi mua hàng tại Hà Phan, quý khách được hưởng đầy đủ các chính sách mua hàng, bảo hành, bảo trì – bảo dưỡng và đổi trả hàng hóa rõ ràng.

- Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

- Có hệ thống kho – xưởng rộng lớn

- Đội ngũ kỹ thuật về có nhiều kinh nghiệm: Tất cả các thành viên khi tham gia vào nhà chung Hà Phan đều phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tìm ra các thành viên đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỹ thuật cao để thực hiện công việc theo quy trình khép kín từ tư vấn – thiết kế – cung cấp vật tư trang thiết bị.

Một số sản phẩm thiết bị mã vạch Hà Phan cung cấp

 

Là đối tác hơn 10 năm liền của Zebra Technologies, Hà Phan đã tạo được lòng tin ở phía khách hàng bởi sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng cao. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của Zebra từ Hà Phan.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com