0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

[UPDATE NEW VERSION] – BARTENDER CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 01/04/2021

Năm 2021 – Seagull Bartender chính thức công bố các tính năng trên các phiên bản mới nhất trên phần mềm thiết kế mã vạch Bartender

1. Phần mềm thiết kế mã vạch Bartender

Bartender là phần mềm chuyển đổi thông tin thành nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ thông minh và tài liệu thúc đẩy hoạt động kinh doanh. BarTender giúp khách hàng của mình  trên khắp thế giới cải thiện tính an toàn, bảo mật, hiệu quả và tuân thủ thông qua thiết kế dễ dàng, mạnh mẽ; in nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu; kiểm soát toàn diện hệ thống; tích hợp đơn giản và hỗ trợ kỹ thuật huyền thoại.

 

2. Đặc tính cơ bản của phần mềm thiết kế mã vạch Bartender

  • Thiết kế mạnh mẽ với các mẫu thông minh: Tạo nhiều thiết kế nhãn linh hoạt mà không cần phải tạo và lưu giữ hàng trăm tài liệu riêng biệt.
  • Khả năng hỗ trợ ký hiệu vượt trội: Hỗ trợ hơn 400 thành phần mã vạch sẵn dùng và được định dạng sẵn và 60 ký hiệu mã vạch, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn GS1.
  • Tự động hóa và kiểm soát toàn bộ: Các doanh nghiệp lớn có thể điều hành, giám sát, quản lý và bảo vệ các hoạt động in ấn một cách tập trung khắp các trang web và thậm chí là các châu lục. BarTender hỗ trợ in theo quyền hạn, mã hóa định dạng, lưu lịch sử công việc và kiểm toán hệ thống
  • In từ bất kỳ thiết bị hay trình duyệt nào: Cổng in BarTender giúp bạn in dễ dàng bằng cách trở và nhấp từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt, và Ứng dụng Cổng in giúp bạn in dễ dàng như đang sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại iOS hoặc Android.

3. Những tính năng được cập nhật trong phiên bản mới 2021

BarTender 2021 là phiên bản mới, hướng tới tương lai của phần mềm toàn diện để ghi nhãn của chúng tôi, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn chất lượng nhãn tăng lên, tích hợp nguyên bản với các hệ thống kinh doanh hiện có như ERP và WMS, đồng thời cải thiện độ tin cậy. Nó có tính năng quản lý tài liệu nâng cao, bao gồm các công cụ thiết kế cấp độ thương mại và quy trình phê duyệt dựa trên đồ họa; in nhanh, an toàn, dựa trên web; các tùy chọn dự phòng giấy phép có tính khả dụng cao; và các cải tiến đối với khả năng tự động hóa, tích hợp và cơ sở dữ liệu.

BarTender 2021 có các tính năng mới mạnh mẽ  cho các nhu cầu kinh doanh phức tạp hiện nay:

  • In qua internet nhanh chóng, an toàn và phê duyệt quy trình làm việc - nhân viên, nhà cung cấp và đối tác từ xa có thể truy cập ,  chọn và in nhãn từ mọi nơi, mọi lúc, trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào.
  • Tăng cường QA cho nhãn và trách nhiệm giải trình với  Trình thiết kế quy trình làm việc giao diện trực quan mới,  cung cấp   thiết kế, phê duyệt, theo dõi và triển khai nhanh chóng, trực quan.
  • Cải thiện tính liên tục trong kinh doanh và khôi phục thảm họa - cấp phép máy chủ sao lưu và dự phòng để đảm bảo hoạt động in liên tục.
  • Tích hợp với các hệ thống kinh doanh, bao gồm các hệ thống ERP và WMS hàng đầu như Oracle và SAP - hỗ trợ mới cho Excel Online, Google Sheets, JSON và QuickBooks Online.
  • Thiết kế nhãn chất lượng thương mại với hỗ trợ mới cho hệ màu PANTONE, màu nguồn dữ liệu và bộ chọn màu.

Bartender 2021 bao gồm một bộ toàn diện về  mới  tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp các tổ chức đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay và tương lai.

Dưới đây là bộ ba phiên bản của Bartender được xây dựng cho mọi quy mô doanh nghiệp, từ doanh nhân đến doanh nghiệp. Nó có sẵn thông qua mạng lưới toàn cầu gồm các nhà tích hợp và đại lý tại hơn 150 quốc gia

      

4. Đơn vị cung cấp phần mềm thiết kế mã vạch chính hãng

Hiện nay, trên thị trường cũng như trên các trang mạng có đầy đủ các phiên bản của phần mềm thiết kế Bartender. Tuy nhiên, đây lại là những phiên bản không phải thuộc bản quyền chính thống của Seagull Bartenter. Do đó, để tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc thiết kế nhãn in, quý khách cần tìm cho mình đơn vị cung cấp phần mềm thiết kế mã vạch có bản quyền từ nhà cung cấp.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị hoạt động hơn 16 năm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, công nghệ RFID (xu hướng tương lai). Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Bartender trong nhiều năm liền.

 

Trực tiếp chuyển giao công nghệ từ nước ngoài về để đáp ứng với thị trường Việt Nam. Chúng tôi có cung cấp 3 phiên bản tiêu chuẩn của Bartender bao gồm: Professional, Automation, Enterprise kèm theo chế độ bảo hành chất lượng.

Quý khách mua phần mềm thiết kế mã vạch, xin vui lòng liên hệ: 0978211534 hoặc để lại thông tin tại đây để được chuyên gia của chúng tôi liên hệ và tư vấn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp của mình.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú) | Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com