0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

TƯ VẤN MUA TEM NHÃN DECAL MÃ VẠCH DÀNH CHO NGÀNH HẬU CẦN VÀ VẬN CHUYỂN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 30/03/2021

Ngày nay, mua sắm online là một xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam. Nó chính là động cơ thúc đẩy ngành hậu cần và vận chuyển phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để làm cho các kiện hàng trở nên nổi bật, doanh nghiệp cần có tem nhãn dành cho ngành hậu cần và vận chuyển cao cấp…

 

Khi nói đến hậu cần và vận chuyển, chúng ta phải chú ý đến việc lựa chọn tem nhãn decal phù hợp để trong quá trình luân chuyển sản phẩm không bị hư hỏng, phai mờ, ướt,...(điều này sẽ giữ nguyên trạng thái của mã vạch, thông tin sản phẩm, địa chỉ, nội dung nhà sản xuất,...)

1. Khái niệm tem nhãn cho ngành hậu cần và vận chuyển

Hậu cần và vận chuyển là ngành dịch vụ luân chuyển hàng hóa của bạn đến với người tiêu dùng. Trong quá trình luân chuyển hàng hóa, để cho việc quản lý sản phẩm giao hàng trở nên chuyên nghiệp cũng như việc quản lý hàng hóa sản phẩm diễn ra một cách đơn giản hơn. Các doanh nghiệp cần có tem nhãn decal chuyên dụng cho ngành hậu cần và vận chuyển.

Tem nhãn ngành hậu cần và vận chuyển là loại tem nhãn được dán trên các bưu kiện hàng hóa, sản phẩm. Giúp cho người kiểm soát có thể quản lý, theo dõi thông tin đơn hàng đang được luân chuyển đến đâu. Đồng thời, tem nhãn decal mã vạch là ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về việc gói hàng hóa giúp sản phẩm hàng hóa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

2. Tại sao phải sử dụng tem nhãn cho hậu cần và vận chuyển

Nhãn đóng vai trò như một công cụ chứa đựng thông tin: thời gian sản xuất, địa điểm giao nhận, nhà sản xuất,... được dán trên sản phẩm. Đây là cơ sở để chuỗi cung ứng vận hành ổn định. Để dán nhãn bằng nhãn hậu cần, bạn có thể chọn giữa nhãn in sẵn hoặc tự in bằng máy in mã vạch

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Máy in mã vạch dành cho ngành hậu cần và vận chuyển

3. Vậy, loại tem nhãn decal mã vạch mà ngành hậu cần vận chuyển thường dùng là loại nào?

Để đảm bảo chứa đựng được nguồn thông tin bưu kiện sản phẩm, bưu kiện đó cần phải có tem nhãn decal mã vạch. Cụ thể, loại tem nhãn chuyên dụng cho ngành hậu cần vận chuyển là decal cảm nhiệt trực tiếp, decal bán cảm nhiệtdecal nhựa

Theo đó, khách hàng phải dùng thêm mực in mã vạch Wax hoặc Wax/Resin. Ưu điểm của các sản phẩm này là sẽ cho chất lượng nội dung in ấn được rõ hơn, ít bị trầy xước.

 

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Mực in mã vạch Wax/Resin - từng bước chinh phục người tiêu dùng

Tuy nhiên, đối với các đơn vị vận chuyển hàng đi xa, các công ty xuất nhập khẩu, quý khách có thể cân nhắc sử dụng decal nhựa PP hoặc PVC kèm với mực in mã vạch Resin.

Nội dung in trên tem nhãn sẽ được đảm bảo không lem, không trôi, không tróc cho dù nhãn có ở trong môi trường ẩm, hay bị ma sát mạnh.

4. Đơn vị cung cấp tem nhãn decal mã vạch cho ngành hậu cần và vận chuyển

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tem nhãn decal mã vạch chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những sản phẩm decal in tem nhãn, decal dạng cuộn,...được chúng tôi gia công bế thành phẩm nhanh chóng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Hà Phan chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tem nhãn decal mã vạch chất lượng hàng đầu mà chắc chắn rằng mọi khách hàng đều hài lòng.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú) | (+84) 984 661 558 (Mr. Mạnh Dũng)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com