0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

HÀ PHAN - NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÃ VẠCH NEWLAND CHÍNH HÃNG

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 29/03/2021

Với ưu thế kinh nghiệm hơn 16 năm và vị thế trên thị trường. Hà Phan tự hào là nhà phân phối thiết bị mã vạch Newland Auto-ID Tech tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới chuyển giao công nghệ sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi tối đa của khách hàng….

 

1. Về Hà Phan

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan được thành lập vào năm 2005 tại thị trường Việt Nam. Hoạt động hơn 16 năm về phân phối thiết bị mã vạch nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mã vạch, RFID (tạo ra xu hướng quản lý tài sản, quản lý hàng hóa sản phẩm thông qua định vị sóng vô tuyến - công nghệ của tương lai).

 

2. Là đối tác phân phối thiết bị máy quét mã vạch Newland chính hãng

2.1 Newland Auto-ID Tech

Newland Auto-ID Tech - Được thành lập vào năm 1999 với tư cách là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Newland Digital Technology – là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất các dòng quét máy quét với công nghệ hiện đại.

2.2 Hà Phan - Hợp tác chính thức với Newland Auto-ID Tech

Hà Phan là đơn vị trực tiếp phân phối các dòng máy quét mã vạch chính hãng từ Newland tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 dự án lớn ứng dụng giải pháp quét mã vạch, kiểm kê hàng hóa, quản lý tài sản,...những sản phẩm của Newland được Hà Phan phân phối rộng khắp cả nước.

 

Bên cạnh đó là sự không ngừng nỗ lực của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hà Phan, chúng tôi liên tiếp trong nhiều năm liền nhận được các chứng chỉ - chứng nhận từ đối tác Newland.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/38783/quan-ly-hau-can-voi-thiet-bi-kiem-kho-newland-mt65

Với tầm nhìn đến năm 2025, tất cả sản phẩm máy quét Newland sẽ trải dài đất nước Việt Nam và Hà Phan trở thành doanh nghiệp số 1 chuyên cung cấp máy quét tại thị trường Việt Nam. Không dừng ở đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mà còn đầu tư vào việc phát triển - nâng cấp sản phẩm ưu việt phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt Nam

Một số sản phẩm máy quét được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

 

Quyền lợi khi khách hàng mua sản phẩm máy quét chính hãng tại Hà Phan

- Được mua hàng chính hàng 100% nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm;

- Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật 24/7;

- Sản phẩm được bảo hành 24 tháng;

- Giao hàng nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc;

- Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm - tận tình

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú) | (+84) 984 661 558 (Mr. Mạnh Dũng)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com