0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

TEM NHÃN CỦA UNILEVER ĐƯỢC THAY ĐỔI BỞI VIỆC NGHIÊN CỨU KHÁCH HÀNG

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 23/03/2021

Tập đoàn Unilever vừa tuyên bố sẽ loại bỏ từ "bình thường" khỏi tất cả các bao bì và quảng cáo của các thương hiệu chăm sóc cá nhân và làm đẹp trên phạm vi toàn cầu. Thay vào đó, tem nhãn được thay đổi từ việc nghiên cứu khách hàng nhằm phục vụ cho chiến dịch "Vẻ đẹp tích cực",...

Đây là một hoạt động trong kế hoạch ra mắt chiến lược và tầm nhìn mới mang tên "Vẻ đẹp tích cực".

1. Mở ra một quan điểm mới về vẻ đẹp tích cực, hài hòa

"Vẻ đẹp tích cực" là một quan điểm và cũng là chiến lược từ Unilever bao gồm nhiều cam kết và hành động cải tiến đến từ các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc cá nhân như Dove, Lifebuoy, Axe và Sunsilk. Chiến lược này hứa hẹn dẫn đầu một kỷ nguyên của vẻ đẹp mang tính hài hòa, bình đẳng và bền vững.

 

Vẻ đẹp tích cực là khái niệm sẽ thúc đẩy sự bứt phá trong thiết kế, trong công thức sản phẩm của Unilever, ứng dụng các công nghệ và các sáng chế tiên tiến trên thế giới để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho con người và cho hành tinh, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và hợp với xu thế thời đại.

2. Tạo nên sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của mọi người

Một nghiên cứu toàn cầu được thực hiện bởi Unilever với 10.000 người tham gia ở 9 quốc gia đã cho thấy, hơn một nửa số người tham gia nghiên cứu (56%) nghĩ rằng ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân có thể khiến mọi người cảm thấy bị kỳ thị.

  • Hơn một nửa trong số họ (56%) nghĩ rằng ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân khiến họ cảm thấy bị “bỏ rơi”.
  • 74% mong muốn các nhãn hàng này tập trung nhiều hơn vào việc mang lại cảm giác tốt hơn cho người tiêu dùng thay vì chỉ quan tâm về sắc đẹp của họ.
  • 52% chú ý đến quan điểm của công ty về các vấn đề xã hội trước khi mua hàng.
  • Cứ 10 người thì có 7 người đồng ý việc sử dụng từ “bình thường” trên bao bì sản phẩm có ý nghĩa tiêu cực. Đối với những người trẻ hơn trong độ tuổi 18 - 35, con số này tăng lên 8/10.

Ông Sunny Jain, Chủ tịch Ngành hàng Làm đẹp & Chăm sóc cá nhân từ Unilever cho biết: “Với một tỷ người sử dụng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân của chúng tôi mỗi ngày, lớn hơn thế nữa là số người nhìn thấy các quảng cáo của chúng tôi, các nhãn hàng có thể tạo nên sự thay đổi cho cuộc sống của mọi người”

Quyết định loại bỏ từ “bình thường” khỏi các bao bì sản phẩm và quảng cáo là một phần trong tầm nhìn mới về Vẻ đẹp Tích cực của Unilever, nhằm mục đích “làm nhiều điều tốt hơn, chứ không chỉ ít gây hại hơn” (do more good, not just less harm).

Ngoài việc loại bỏ từ “bình thường” khỏi các bao bì và quảng cáo, Unilever sẽ không chỉnh sửa hình dáng cơ thể, kích thước, tỷ lệ hoặc màu da của người mẫu trong các quảng cáo thương hiệu của mình đồng thời sẽ tăng số lượng các tư liệu quảng cáo miêu tả những nhóm người đa dạng hơn.

3. Đơn vị cung cấp tem nhãn chất lượng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dấu ấn tạo nên sức mạnh của thương hiệu là sử dụng tem nhãn – là công cụ giúp khách hàng hiểu được thông tin sản phẩm và giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Unilever – một trong những tập đoàn lớn trên thế giới thành công trong việc ứng dụng tem nhãn sản phẩm từ việc nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là một trong những đơn vị cung cấp tem nhãn mã vạch hàng đầu. Chúng tôi sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và chuyển giao công nghệ để phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối thiết bị mã vạch như: máy in, máy quét, thiết bị RFID (công nghệ tương lai),…100% chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO-CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm thiết bị mã vạch tại Hà Phan, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chất lượng cao.

Nguồn: www.automationworld.com

 ---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa chỉ: Trụ sở chính - Hồ Chí Minh: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà Zen Tower - 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 90503 7879 (Ms. Diệp Tú) | (+84) 984 661 558 (Mr. Mạnh Dũng)

Hotline: 0978211534

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com