0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY IN HÓA ĐƠN BẠN CẦN BIẾT

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 23/12/2020

Bạn đang cảm thấy việc sử dụng máy in hóa đơn không mang lại hiệu quả cũng như chưa biết cách sử dụng máy in hóa đơn sao cho đúng cách? Vậy, để giúp cho việc sử dụng máy in hóa đơn hiệu quả hơn, trong bài viết này Hà Phan sẽ chia sẻ một vài lưu ý mà bạn cần biết…

Những lưu ý khi sử dụng máy in hóa đơn bạn cần biết

Để sử dụng máy in hóa đơn được lâu bền và chất lượng in vẫn tốt trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm sau:

1. Kiểm tra lại cách sử dụng giấy in

Cần sử dụng đúng giấy in nhiệt cho máy in của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại giấy in nhiệt là giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80, tùy vào mục đích sử dụng thì có giấy in ATM, giấy in bill k75  và giấy in hóa đơn siêu thị, giấy in hóa đơn trong cửa hàng, trong rạp chiếu phim.... Chính vì vậy, khi lựa chọn giấy in nhiệt cần phù hợp với mục đích sử dụng và máy in của bạn

Kiểm tra giấy in nhiệt

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35671/hieu-ve-cac-loai-giay-in-ma-vach-hien-nay

2. Lắp đặt máy in theo hướng dẫn sử dụng

Không lắp đặt, kết nối cáp theo các cách khác so với những hướng dẫn được đề cập trong sách hướng dẫn. Các kết nối hoặc lắp đặt khác có thể gây hư hỏng cho máy.

Lắp đặt máy in theo hướng dẫn sử dụng

3. Hạn chế di chuyển và tránh vật lạ rơi vào bên trong máy

Khi sử dụng, hãy đặt máy in hóa đơn trên bề mặt ngang vững chắc và ổn định. Không nên di chuyển máy in khi máy đang in. Sản phẩm có thể bị vỡ hay gây thương tích nếu bị rơi. Ngoài ra không để các vật lạ rơi vào bên trong sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra máy in thường xuyên và kịp thời khắc phục.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35692/dung-bo-lo-nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-cac-dong-may-in-ma-vach-thuong-hieu-zebra

4. Không tự ý sửa chữa, cần đến ngay các trung tâm dịch vụ kỹ thuật

Trong trường hợp chiếc máy in của bạn bị lỗi vì một lý do nào đó, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần đến ngay trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp của Hà Phan để được các chuyên gia nhanh chóng tìm đúng “bệnh” của máy in hóa đơn của bạn. Không được tự ý sửa chữa bằng mọi hình thức.

Không được tự ý sửa chữa

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35693/vi-sao-ban-nen-lua-chon-trung-tam-ky-thuat-dich-vu-va-giai-phap-cua-ha-phan

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in hóa đơn mà bạn nên biết. Hi vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ sử dụng máy in hóa đơn đúng cách hơn, chiếc máy in của bạn sẽ hoạt động ổn định và bền lâu, hiệu quả hơn.

---

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mã vạch. Các sản phẩm công nghệ mã vạch được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng như: Novexx Solutions (Công ty hàng đầu về công nghệ in và dán mã vạch tự động) - Đối tác độc quyền của Hà Phan, Zebra Technologies, Newland Auto-ID, HPRT,....là những đối tác cao cấp của Hà Phan. Lấy khách hàng là trọng tâm chính vì vậy chúng tôi luôn muốn mang đến những giải pháp công nghệ Auto-ID nhằm phục vụ, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sản xuất - kinh doanh, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chứng nhận đào tạo quốc tế chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng về việc chăm sóc máy móc thiết bị mã vạch.

Hãy đến với Hà Phan ngay hôm nay để được trải nghiệm giải pháp công nghệ Auto-ID nhé

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com