0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

HÀ PHAN - ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH LOGISTIC TẠI VIỆT NAM

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 16/12/2020

Logistics và Thương mại điện tử đang bùng nổ và là xu hướng phát triển tất yếu. Thương mại điện tử muốn phát triển mạnh, không thể thiếu các dịch vụ logistics có chất lượng. Trong đó, không thể nói đến Hà Phan - đơn vị đồng hành cùng sự phát triển ngành logistic tại Việt Nam….

Logistics và Thương mại điện tử đang bùng nổ và là xu hướng phát triển tất yếu

Dưới tác động của dịch bệnh Covid -19, thương mại toàn cầu và tại Việt Nam đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ về cơ cấu bán hàng cho thị trường tiêu thụ nội địa từ kênh truyền thống qua kênh TMĐT, từ mega-mall qua omni chanel. Hình thái của ngành logistic cũng có thể chuyển dịch theo sự thay đổi này.

1. Bối cảnh ngành logistic hiện nay

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các hoạt động logistics xuyên suốt từ sản xuất tới tiêu dùng ngày càng giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với năng lực cạnh tranh của các ngành sản xuất, dịch vụ nói riêng và của toàn nền kinh tế nói chung.

Tuy nhiên, trước xu thế phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và Cách mạng công nghiệp 4.0, bên cạnh những cơ hội lớn mang lại, ngành Logistics Việt Nam sẽ phải đối diện với không ít khó khăn, thách thức, đòi hỏi các cơ quan quản lý, hiệp hội và doanh nghiệp logistics phải nắm rõ để có giải pháp điều chỉnh phù hợp tình hình mới.

Bối cảnh ngành logistic hiện nay

Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần có nhiều đột phá và đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực quản trị, quản lý tốt chuỗi cung ứng. Cụ thể, các doanh nghiệp logistics trong nước cần tăng cường ứng dụng khoa học, công nghệ hiện đại theo xu hướng hình thành ngành Logistics trong cuộc CMCN 4.0 để nâng cao sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Sớm hình thành ngày càng nhiều doanh nghiệp dịch vụ logistics có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35698/nhung-cai-tien-vuot-bac-cua-dong-may-kiem-kho-zebra-tc21

2. Cơ hội thúc đẩy phát triển ngành logistics

Các doanh nghiệp logistics Việt Nam được đánh giá cao là có nhiều cơ hội để thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ Logistics. Cụ thể, họ đang nhanh chóng cải tiến công nghệ để bắt kịp xu hướng này và cải thiện tỷ suất lợi nhuận, thông qua việc trang bị các công cụ tự động, hiện đại như: máy in và dán mã vạch tự động, thiết bị kiểm kho, công nghệ rfid,....nhằm phục vụ nhu cầu quản lý trong quy trình vận hành hậu cần (kho, bãi). Cùng với đó, các nguyên phụ liệu, vật tư tiêu hao: tem nhãn, decal, giấy in mã vạch,... đã, đang đáp ứng kịp thời những yêu cầu hết sức đa dạng của thị trường.

Cơ hội thúc đẩy phát triển ngành logistics

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35694/suc-ep-day-manh-xuat-khau-truc-tuyen

3. Hà Phan - Đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của ngành logistic tại Việt Nam

Công nghệ cũng có vai trò tác động không nhỏ tới việc phát triển của Logistics và Thương mại điện tử. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung ứng các giải pháp RFID, giải pháp công nghệ mã vạch cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: bán lẻ, y tế, may mặc, sản xuất, kho bãi,...và đặc biệt là vận chuyển và logistic.

Có thể nói, Hà Phan là cầu nối vô cùng quan trọng giữa việc kết nối quá trình quản lý hậu cần cho đến vận chuyển & logistic nhằm đáp ứng việc khai thác và mở rộng thị trường kinh doanh cho các doanh nghiệp.

3 lý do bạn nên chọn Hà Phan là đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển & logistic

+ Là nhà phân phối độc quyền của Novexx Solutions - Công ty hàng đầu về dây chuyên in và dán mã vạch tự động. Đối tác cao cấp của Zebra Technologies, Newland Auto-ID Tech, HPRT,...

+ Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn các giải pháp công nghệ RFID, mã vạch phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

+ Là đơn vị có phòng kỹ thuật dịch vụ và giải pháp hàng đầu tại Việt Nam - chuyên chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghệ mã vạch.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển & logistic uy tín thì Hà Phan chính là sự lựa chọn ưu tiên.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: http://www.haphan.com