0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG HÀ PHAN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM 2020

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 12/12/2020

Trong 3 ngày vừa qua (9/12 - 11/12), Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã tham dự Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm công nghệ hàng đầu của Hà Phan....

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng và Quý đối tác đã đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi, số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội trong 3 ngày (9/12 - 11/12).

VIMEXPO 2020 là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO 2020 với mục tiêu “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, sẽ trở thành triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ với:

+ Đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của 06 nhóm ngành công nghiệp mục tiêu; Giới thiệu nhiều thành tựu công nghiệp hỗ trợ tới đối tác trong nước và quốc tế.

+ Chương trình kết nối hiệu quả giữa nhà cung cấp và các nhà sản xuất tiềm năng.

+ Cơ hội đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước về chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ.

+ Điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

+ Với 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIMEXPO 2020 dự kiến đón tiếp trên 18.000 lượt khách tham quan.

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác thông tin hữu ích về các sản phẩm công nghệ mã vạch, giải pháp Auto-ID. Hơn nữa, Hà Phan đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm thiết bị mã vạch phục vụ cho nhu cầu quản lý tài sản, kho bãi tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Chúng tôi rất cảm kích khi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của Quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi. Do số lượng khách tham quan khá đông, chắc chắn chúng tôi sẽ có thiếu sót trong khâu tiếp đón và tư vấn, rất mong nhận được sự thông cảm quý khách.

Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIMEXPO 2020 nói chung cũng như gian hàng Hà Phan đạt được những thành công rực rỡ. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com