0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG HÀ PHAN TẠI SỰ KIỆN “KẾT NỐI CUNG - CẦU CÔNG NGHỆ BÀ RỊA – VŨNG TÀU 2020

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 08/12/2020

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Vào ngày 03/12/2020 đến 04/12/2020 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đã tham gia Sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu 2020” tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, 607 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng và Quý đối tác đã đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu 2020” từ ngày 03/12 đến 04/12

Sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu 2020” là một trong các giải pháp cụ thể, thiết thực để phát triển thị trường KH&CN của Việt Nam. Nhằm thúc đẩy chuyển giao công nghệ, ứng dụng và thương mại hóa kết quả nghiên cứu công nghệ góp phần phát triển thị trường công nghệ, phục vụ doanh nghiệp đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm mới, nâng cao năng lực cạnh tranh trên địa bàn tỉnh và trong cả nước, đưa KH&CN vào thực tiễn phục vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, Hà Phan rất vinh dự và đón tiếp đến khách hàng và chia sẻ những thông tin hữu ích về các thiết bị mã vạch, giải pháp Auto-ID, mang những giải pháp công nghệ hàng đầu của Hà Phan đến với khách hàng và được đông đảo quý khách tham quan quan tâm trong buổi sự kiện này. Chúng tôi rất cảm kích khi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của Quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi. Do số lượng khách tham quan khá đông, chắc chắn chúng tôi sẽ có thiếu sót trong khâu tiếp đón và tư vấn, rất mong nhận được sự thông cảm quý khách.

Mặc dù sự kiện đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa trong những ngày diễn ra sự kiện cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng mới và khó tính đã bị Hà Phan chinh phục với những sản phẩm thiết bị mã vạch công nghệ cao, cùng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tin cậy đã để lại những ấn tượng đẹp cho mỗi khách hàng ghé thăm.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com