0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Những lý do bạn nên sở hữu máy quét mã vạch không dây

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 02/12/2020

Máy quét mã vạch là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh. Nó cho phép bạn đọc dữ liệu từ mã vạch in sẵn trên sản phẩm. Hơn nữa, vì sự ra đời của các dòng máy quét mã vạch không dây đã giúp quá trình thanh toán trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian cho nhân viên có thể làm những công việc khác,...

Những lý do bạn nên sở hữu máy quét mã vạch không dây

Chúng ta có thể thấy ở những cửa hàng bán lẻ luôn trang bị một chiếc máy quét mã vạch kết nối có dây để phục vụ cho nhu cầu thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, để đảm bảo được tính linh động, chính xác và tiện dụng cho người dùng thì gần như chiếc máy quét này chưa đáp ứng được. Do đó, trong bài viết hôm nay Hà Phan sẽ đưa ra những lý do bạn nên sở hữu ngay chiếc máy quét mã vạch không dây.

1. Máy quét mã vạch không dây là gì?

Máy quét mã vạch không dây là dòng máy không bị hạn chế kết nối như các dòng máy quét mã vạch có dây trước đây. Máy sử dụng các phương thức kết nối như Wifi, Bluetooth, LTE,...cho phép cá nhân có thể quét mã vạch ở mọi lúc, mọi nơi.

2. Những lý do bạn nên sở hữu máy quét mã vạch không dây

2.1 Thời gian thanh toán nhanh hơn

Với máy quét mã không dây, năng suất công việc sẽ nhanh hơn, nhân viên sẽ được rút ngắn phần lớn thời gian cho việc phải mang sản phẩm đến nơi quét mã. Máy quét mã không dây có tính linh hoạt cao, sử dụng được ở bất cứ nơi đâu mà không cần cố định bởi một nguồn dây dẫn.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: https://www.haphan.com/News/35597/xu-huong-quet-ma-vach-ranh-tay-nang-cao-hieu-suat-cong-viec

2.2 Thuận tiện trong việc di chuyển

Máy quét mã vạch không dây không cần kết nối với ổ điện lằng nhằng như những loại máy quét mã vạch truyền thống, có thể dễ dàng cầm thiết bị này đi khắp cửa hàng và kiểm tra sản phẩm của mình.

2.3 Có thể quét trên bất kỳ sản phẩm nào

Các máy quét mã vạch chứa một tia laser có khả năng đọc mã vạch UPC ở bất kỳ sản phẩm nào. Hệ thống mã vạch không dây hoàn chỉnh được thiết lập nhằm tạo nên sự tiết kiệm cho nhân viên. Chỉ cần di chuyển từ một bộ phận của cửa hàng đến các khu vực khác mà họ muốn di chuyển.

2.4 Thể hiện tính chuyên nghiệp cho cửa hàng

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng máy quét mã vạch không dây là một cách để cửa hàng của bạn có tác phong phục vụ chuyên nghiệp hơn, khách hàng tới cửa hàng mua sắm được sử dụng dịch vụ nhanh chóng hơn, không cần phải chờ đợi quá lâu khi tính tiền, từ đó họ sẽ đánh giá cao chất lượng mà cửa hàng của bạn mang tới cho họ.

3. Top 4 máy quét mã vạch không dây dành cho cửa hàng bán lẻ

3.1 Máy quét mã vạch không dây Zebra DS4600 Series

Máy quét mã vạch không dây Zebra DS4600

3.2 Máy quét mã vạch không dây Newland HR42

Máy quét mã vạch không dây Newland HR42

3.3 Máy quét mã vạch không dây Zebra DS8178

Máy quét mã vạch không dây Zebra DS8178

3.4 Máy quét mã vạch không dây Newland HR32

Máy quét mã vạch không dây Newland HR32

4. Đơn vị cung cấp máy quét mã vạch không dây chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hiện nay, thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các dòng loại máy quét mã vạch thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau, thế nhưng vì một lý do nào đó đã mang đến những trải nghiệm không tốt cho khách hàng: cung cấp máy không chính hãng, là hàng nhái hoặc hàng giả. Không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,...điều này dẫn đến tâm lý chung của khách hàng chưa tin tưởng cao vào các đơn vị cung cấp máy quét mã vạch hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là đơn vị có bề dày lịch sử phát triển hơn 15 năm, các loại máy quét mã vạch không dây của Hà Phan được tin dùng rộng khắp tại thị trường Việt Nam. Để góp phần mang đến cho khách hàng thêm những sự lựa chọn đáng tin cậy, các mặt hàng máy quét mã vạch của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO-CQ chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng cao. Do đó, chúng tôi tự tin cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và tiện ích nhất đến cho quý khách hàng.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com