0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

Tư vấn mua máy kiểm kho chất lượng

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 23/11/2020

Máy kiểm kho là một trong những công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý hàng hóa. Thế nhưng, để mua máy kiểm kho chất lượng, doanh nghiệp cần quan tâm đến điều gì? Qua bài viết “Tư vấn mua máy kiểm kho chất lượng” sẽ giúp bạn biết cách để mua máy kiểm kho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tư vấn chọn mua máy kiểm kho chất lượng

Máy kiểm kho đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của các chuỗi bán lẻ, kho xưởng,...chúng giúp kiểm soát hàng hóa xuất/nhập/tồn kho một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là nâng cao hiệu quả nhập dữ liệu trong quá trình kinh doanh.

Trước hết bạn cần biết máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho được xem như một máy quét mã vạch di động, với ứng dụng không dây khắc phục được hạn chế về phạm vi hoạt động của máy quét. Hơn thế nữa nó được tích hợp như một máy tính di động, có thể hoạt động độc lập, lưu trữ dữ liệu. Giúp kiểm soát được lượng hàng tồn kho một cách dễ dàng, bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất.

Đồng thời quản lý được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho thông qua dữ liệu có được. Được ứng dụng rộng rãi trong bán lẻ như siêu thị, cửa hàng cũng như trong quản lý kho, bãi của sản xuất, công nghiệp, dịch vụ...

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Kiểm kê bằng công nghệ RFID là như thế nào?

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã của máy kiểm kho, do đó sẽ khiến cho khách hàng khó đưa ra quyết định để chọn mua máy kiểm kho. Đặc biệt với những khách hàng không am hiểu về thông số kỹ thuật hoặc chưa từng sử dụng qua máy lại làm việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

1. Lựa chọn máy kiểm kho theo nhu cầu của doanh nghiệp

Trước tiên, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy kiểm kho của doanh nghiệp mình là gì, mỗi loại đều có những thế mạnh riêng như: Để thanh toán, để xuất nhập hàng hóa hay kiểm kho...Nếu dùng cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… thì nên chọn loại máy kiểm kho công nghiệp hoặc máy có công suất lớn, cấu hình cao. Khi bạn đã xác định được các mục đích sử dụng này, việc lựa chọn máy kiểm kho sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Cấu hình của máy kiểm kho

Cấu hình máy cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy kiểm kho tốt. Bởi mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh... sẽ có mật độ hàng hóa cần kiểm kê cũng như tính chất công việc khác nhau. Vì thế, nên chọn những loại máy kiểm kho có cấu hình, hiệu suất và khả năng lưu trữ phù hợp. Nếu bạn mua máy chỉ dùng cho mục đích kiểm kho trong các siêu thị, hiệu sách hay các cửa hàng tiện ích thì có thể dùng loại máy kiểm kho thông thường, không cần xử lý và bộ nhớ cao, vì như vậy sẽ quá lãng phí.

3. Chọn thương hiệu uy tín

Thị trường máy kiểm kho hiện nay đang rất sôi nổi với các dòng sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Zebra Technologies, Newland Auto-ID Tech,... Nếu bạn chưa chọn được loại máy kiểm kho nào chất lượng, giá tốt thì có thể tham khảo một số model dưới đây:

3.1 Máy kiểm kho Newland MT65

Máy kiểm kho Newland MT65

3.2 Máy kiểm kho Newland MT90

Máy kiểm kho Newland MT90

3.3. Máy kiểm kho Zebra MC3300

Máy kiểm kho Zebra MC3330R

3.4 Máy kiểm kho Zebra MC9300

Máy kiểm kho Zebra MC9300

4. Đơn vị cung cấp các dòng máy kiểm kho chất lượng cao tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp các loại máy kiểm kho chất lượng cao với giá thành từ trung đến cao cấp. Phục vụ tất cả các nhu cầu của nhiều quý khách hàng trên thị trường. Đặc biệt, các sản phẩm máy kiểm kho của Hà Phan có đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ sản phẩm chính hãng. Chính vì thế, khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hơn thế nữa, tại Hà Phan - chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm tận tình tư vấn cho quý khách lựa chọn được máy kiểm kho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel:090 9514299 (Mr Anh Phương)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com