0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Bản tin Hà Phan

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TEM NHÃN MÁC CHO CB-CNV HÀ PHAN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 20/11/2020

Chiều ngày 19/11/2020, tại Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Thương Mại đã phối hợp cùng với nhà cung cấp Avery Dennison VietNam tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng chuyên môn về tem nhãn, decal" cho các CB-CNV của Hà Phan.

Đại diện Avery Dennison VietNam chia sẻ kiến thức về tem nhãn mác

Với chuyên đề “Nâng cao kỹ năng chuyên môn về tem nhãn, decal” là chương trình nằm trong khuôn khổ của Phòng kinh doanh Hà Phan, được tổ chức bởi Công ty phối hợp cùng nhà cung cấp Avery Dennison - một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực thiết kế tem nhãn mác và nhiều nguyên phụ liệu khác.

Cán bộ công nhân viên Hà Phan chăm chú lắng nghe phần trình bày của đại diện

Avery Dennison VietNam

Mục tiêu hướng đến trong chương trình đào tạo này là nâng cao chất lượng nguồn nhân sự, đặc biệt là các CBCNV Hà Phan, để đảm bảo việc cung ứng ra thị trường tem nhãn chất lượng tốt nhất. Mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp tem nhãn mã vạch nhằm giúp công tác quảng bá thương hiệu thu hút được nhiều khách hàng.

Đại diện Avery Dennison VietNam hướng dẫn phân loại tem nhãn mác

Đào tạo chuyên môn tập trung vào các kiến thức về các loại tem nhãn mác phổ biến trên thị trường, chất liệu, ứng dụng của từng loại mẫu mã trên các lĩnh vực khác nhau…Đồng thời, CBCNV cũng được đại diện nhà cung cấp Avery trực tiếp hướng dẫn phân loại tem nhãn mác, qua đó giúp cho CBCNV trau dồi kỹ năng đàm phán với khách hàng, mang đến các sản phẩm tem nhãn tốt nhất.

Hơn nữa, với chuyên đề này là một trong những dịp giúp cho CBCNV có cơ hội kết nối, gia tăng tương tác giữa các thành viên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, xử lý tốt các tình huống phát sinh trong thực tế.

Trong thời gian tới, Hà Phan sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, sự kiện về kiến thức chuyên môn cho đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên của Hà Phan.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan xin gửi lời cám ơn tri ân và sâu sắc đến nhà cung cấp Avery Dennison VietNam đã cung cấp kiến thức về tem nhãn mác giúp cho CBCNV Hà Phan vững tin có thể chinh phục khách hàng. Với triết lý hợp tác uy tín, nhà cung cấp Avery Dennison VietNam đã góp phần tạo nên các giải pháp tem nhãn mác chất lượng tốt nhất.