0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

Lợi ích từ việc sử dụng tem decal nhựa (tem PVC)

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 13/11/2020

Tem PVC hay còn được gọi là tem decal nhựa là một loại tem nhãn có độ bền cao, xé không rách và chúng có khả năng thấm mực in rất tốt. Được chia làm 2 loại chính: Decal nhựa trắng và decal nhựa trong suốt.

Trong ngành in ấn nói riêng và đời sống hiện nay nói chung, khái niệm tem decal nhựa PVC không còn xa lạ gì với chúng ta. Nó xuất hiện ở mọi nơi, trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất.

1. Khái niệm tem decal nhựa

Tem decal nhựa là một loại decal chất lượng cao, đảm bảo không thấm nước, bảo vệ sản phẩm của bạn trước những tác động của môi trường như mưa, nắng....chúng được chia làm 2 loại chính: Decal nhựa trắng và decal nhựa trong suốt.

Tem decal nhựa vànhững điều bạn chưa biết

2. Cấu tạo của tem decal nhựa

+ Lớp thứ nhất là lớp in: Là lớp chứa các thông tin cần thiết để định danh sản phẩm

+ Lớp thứ hai là lớp nilon mỏng: Được dán trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các thông tin chi tiết định danh sản phẩm đã in trên đó khỏi những tác động bên ngoài

+ Lớp thứ ba là lớp keo: Có lớp keo phủ trên bề mặt giúp decal có thể bám chặt vào bề mặt của sản phẩm

+ Cuối cùng là lớp đế: Dùng để bảo vệ lớp keo khi decal chưa được sử dụng

Cấu tạo của tem nhãn decal nhựa

3. Phân loại tem decal nhựa

Decal nhựa trắng: Là một loại decal nhựa được cấu tạo từ một lớp nhựa màu trắng. Chính vì bề mặt là tem nhựa trắng là có lớp màu trắng tạo nên sự nổi bật, thể hiện rõ nét khi có mực in, ngoài ra có lớp keo đảm bảo độ bám dính và giữ màu bền.

Tem nhựa trắng

Decal nhựa trong suốt: Là loại tem nhựa decal có chất liệu nhựa trong suốt, cho phép ánh sáng xuyên qua, có khả năng chịu nhiệt tốt. Do là lớp nhựa trong suốt nên được ứng dụng nhiều vào các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,...

Tem nhựa trong suốt

4. Lợi ích từ việc sử dụng tem decal nhựa

- Khi sử dụng tem decal nhựa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tem không bị xé rách, không tan trong nước, khó bong tróc và trầy xước;

- Sử dụng được trong môi trường điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, nắng, ngoài trời, trong kho đông lạnh, tem decal nhựa được sử dụng cho những sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của con tem, tuổi thọ cao.

- Chất liệu nhựa thường rất dễ dàng tạo hình. Phù hợp dán lên nhiều bề mặt khác nhau kể cả là nhám hoặc bo góc.

- Tem decal nhựa thường có đặc tính trong suốt hoặc trắng nên dễ dàng thể hiện được hình ảnh, thông tin và màu sắc lên bề mặt.

5. Đơn vị cung cấp tem decal nhựa

Tuy là loại tem nhãn có giá thành cao so với những loại decal khác. Thế nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại vượt trội hơn các loại decal khác nên được xếp vào loại tem nhãn không thể thiếu cho nhiều công ty sản xuất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tem decal nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ với chất lượng kém, tràn lan những sản phẩm hàng nhái, hàng giả,...qua đó khách hàng cần tìm hiểu về các đơn vị uy tín để lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp thiết bị in ấn mã vạch, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư tiêu hao như tem nhãn, mực in mã vạch,...có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì thế khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com

Tác giả: John Lee