0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

#3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM KỸ THUẬT DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP THIẾT BỊ MÃ VẠCH UY TÍN

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 30/10/2020

Nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng, nhiều đơn vị phân phối thiết bị mã vạch đã thành lập trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp. Thế nhưng, để lựa chọn được đơn vị úy tín, Hà Phan mời bạn đọc bài viết này để biết được tiêu chí để lựa chọn trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp thiết bị mã vạch uy tín.

Lựa chọn trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp thiết bị mã vạch

#1. Sự uy tín được đưa lên hàng đầu

Điều đầu tiên, bạn cần biết đó là sự uy tín của một trung kỹ thuật dịch vụ và giải pháp. Trong đó có kết hợp với các dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Hơn hết, chuyên viên kỹ thuật phải làm bằng cả “cái tâm” của mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu những phản hồi của các khách hàng khách, nếu tiêu cực bạn nên lựa chọn trung tâm bảo hành khác. Nhằm tránh những điều không tốt xảy ra với thiết bị của bạn

#2. Chất lượng sửa chữa máy móc thiết bị mã vạch

Theo sau yếu tố uy tín, bạn đừng bỏ qua chất lượng sửa chữa nhé. Hiện nay, rất nhiều trung tâm bảo hành thiết mã vạch tại thị trường Việt Nam sử dụng nhiều chiêu trò để khiến cho khách hàng cảm thấy mình không được trân trọng.

Khi gọi điện liên hệ với khách hàng, báo giá đầy đủ với những nhu cầu mà khách hàng đưa ra cho đến khi khách hàng trực tiếp đến hoặc được nhân viên của đơn vị đó trực tiếp đến tận nhà để sửa chữa. Trong quá trình kiểm tra máy móc thiết bị, các nhân viên cố tình thông báo cho khách phải thay đổi nhiều linh kiện, dẫn đến giá tiền đội lên rất nhiều, khiến cho khách hàng phải bất đắc dĩ chấp nhận.

#3. Có giấy chứng nhận, cam kết rõ ràng

Giấy chứng nhận, cam kết rõ ràng là không thể thiếu khi lựa chọn trung tâm bảo hành thiết bị mã vạch. Trong đó, chất lượng phục vụ, thái độ nhân viên và quy trình hoạt động rõ ràng, đánh giá tiến độ thực hiện công việc là điều mà bạn cần quan tâm đến.

Các chuyên gia của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan khuyến cáo người dùng nên tìm đến trung tâm có kỹ thuật viên lành nghề, có đủ kinh nghiệm, hiểu biết để hỗ trợ kiểm tra và sửa thiết bị mã vạch.

Trên đây là những thông tin về các tiêu chí lựa chọn trung tâm kỹ thuật dịch vụ và giải pháp thiết bị mã vạch mà chúng tôi muốn gửi tới người đọc. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các thông tin tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ bảo hành.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi 

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương) 

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng) 

Email: info@haphan.com 

Website: https://www.haphan.com

Tác giả: John Lee