0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

KINH NGHIỆM MUA MÁY IN MÃ VẠCH DI ĐỘNG

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 28/10/2020

Trong các trường hợp in ấn tại chỗ như: thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán hóa đơn giao nhận hàng hóa,...cần phải có một chiếc máy in mã vạch di động để đáp ứng được những điều này….

Kinh nghiệm mua máy in mã vạch di động

Khi có nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch cho môi trường đòi hỏi phải di chuyển nhiều, đa số khách hàng luôn lựa chọn mua những thiết bị in ấn mã vạch di động. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn mua máy in mã vạch di động như thế nào và làm sao để tối ưu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Bài viết hôm nay Hà Phan xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy in mã vạch di động này.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy in mã vạch di động mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu mua và sử dụng:

1. Những yếu tố để xem xét một chiếc máy in mã vạch di động bạn không nên bỏ qua

1.1 Chú ý đến tốc độ in, chất lượng in

Trước khi mua máy in mã vạch di động, bạn cần tìm hiểu đến tốc độ in như thế nào. Nếu bạn chọn những chiếc máy in có tốc độ cao, đồng nghĩa năng suất làm việc của bạn sẽ nhanh hơn. Bạn nên chọn những dòng máy có tốc độ in từ 4 - 8 ips giúp nâng cao năng suất vận hành công việc.

1.2 Kiểm tra tính ổn định của máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy in mã vạch di động không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi bạn sử dụng sản phẩm của những đơn vị này sẽ gặp các tình trạng như: máy bị kẹt giấy, dễ bị hư hao trong thời gian dài,...Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra tính ổn định của máy trước khi mua, để tránh những sự việc không mong muốn trên.

1.3 Lựa chọn sản phẩm đa năng chức năng

Nếu có thể, hãy ưu tiên lựa chọn các dòng máy in mã vạch di động tích hợp nhiều chức năng, ví dụ như chức năng in tiết kiệm, kết nối được với Bluetooth hoặc Wifi, dễ dàng tháo lắp giấy in,... Với những chức năng trên sẽ giúp bạn gia tăng năng suất một cách đáng kể.

2. Những dòng máy in mã vạch di động đa chức năng, có thể bạn sẽ quan tâm

2.1 Máy in mã vạch di động Zebra ZQ310

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ310 thuộc dòng máy in di động Zebra ZQ300 Series được cải tiến từ dòng máy QLn vốn đã rất được ưa chuộng trước đó. 

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ310

Dựa trên những điểm nổi trội của cùng máy cũ cùng cải tiến, bổ sung một loạt các tính năng mới, ZQ310 đã được nâng tầm về hiệu suất hoạt động, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và tính năng quản lý đơn giản lên một tầm cao mới.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: 03 lý do bạn nên đầu tư Zebra ZQ320 (xem thêm tại đây: https://www.haphan.com/News/35681/tips-03-ly-do-doanh-nghiep-nen-dau-tu-ngay-may-in-ma-vach-di-dong-zebra-zq320)

2.2 Máy in mã vạch di động HPRT HM-E200

Việc sử dụng máy in hóa đơn di động sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thủ công đồng thời tạo được một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng. 

Máy in mã vạch di động HPRT HM-E200

Vì vậy, với sự ra đời của dòng máy in hóa đơn di động HPRT HM-E200 là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện những điều đó.

2.3 Máy in mã vạch di động Zebra ZQ630

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ630 là sản phẩm đặc biệt không chỉ sử dụng trong môi trường văn phòng, bên trong nhà máy, nhà xưởng, các cửa hàng,... mà còn vô cùng phù hợp với cả môi trường ngoài trời. 

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ630

Chiếc máy này là thế hệ đặc biệt của máy in mã vạch di động thuộc thương hiệu Zebra. Với độ bền đáng kinh ngạc và độ tin cậy cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Qua bài viết này, Hà Phan hy vọng sẽ giúp ích cho bạn cách để lựa chọn mua một chiếc máy in mã vạch di động cũng như khuyến khích các bạn mua những sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ chất lượng sản phẩm.

Nhằm đảm bảo cho các bạn những dịch vụ như bảo hành bảo dưỡng thiết bị in ấn mã vạch di động. Hơn nữa, tại Hà Phan còn cung cấp thêm một số sản phẩm vật tư tiêu hao như giấy in, mực in, tem nhãn decal mã vạch đáp ứng kịp thời nhu cầu in ấn của khách hàng.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com

Tác giả: John Lee