0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM THIẾT BỊ MÃ VẠCH CỦA THƯƠNG HIỆU HÀ PHAN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 27/10/2020

Chúng tôi luôn dùng "chữ tâm, chữ tín"  làm kim chỉ nam soi đường cho những bước đi trong quy trình kinh doanh… để đem đến những sản phẩm, dịch vụ giải pháp có chất lượng nhằm đáp ứng toàn diện những nhu cầu thiết yếu của khách khách hàng, đối tác, quý doanh nghiệp,..

Khách hàng tín nhiệm thương hiệu Hà Phan

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là một trong những đơn vị trực tiếp phân phối các thiết bị in ấn mã vạch hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi hoạt động mạnh trên thị trường Việt Nam với hai trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ giải pháp của Hà Phan luôn đi kèm với giấy chứng nhận CO-CQ đạt chất lượng cao, nói không với hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.

1. Hiệu suất làm việc

Công việc kinh doanh hàng ngày của chúng tôi chú trọng vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều thử thách đa dạng. Ví dụ như những điều kiện thị trường biến động có thể vừa làm thay đổi vừa làm gia tăng những đòi hỏi của khách hàng. Có thể họ cần gia tăng năng suất và đáp ứng những điều kiện nghiêm ngặt hơn về chất lượng. 

Hiệu suất làm việc

2. Độ tin cậy cao

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay , dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mã vạch, nhưng Hà Phan vẫn là thương hiệu hàng đầu thị trường công nghệ mã vạch và đang trên đường chinh phục các thị trường khác như: Lào, Thái Lan, CAMBODIA, MYANMAR,…

Độ tin cậy cao

3. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên tận tâm tận tình với khách hàng

Tại Hà Phan, quý doanh nghiệp sẽ được các tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về thiết bị mã vạch, qua đó sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng quy mô giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được các chi phí vận hành máy móc.

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên của Hà Phan là những người trẻ nhưng kinh nghiệm không “trẻ” bởi vì được Hà Phan đào tạo và cấp chứng chỉ đầu vào trước khi chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Hà Phan.

Các hoạt động đào tạo nhân viên

Ngoài ra, tay nghề và kiến thức về sản phẩm cũng như kiến thức sử dụng thiết bị bảo trì của tất cả các kỹ thuật viên đều được đánh giá và kiểm tra lại qua hằng năm

4. Trung tâm bảo hành Hà Phan

Tại Hà Phan - chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Do đó, việc sửa chữa bảo trì này có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, khi đến với Hà Phan, khách hàng yên tâm sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách bảo trì bảo dưỡng sau khi mua sản phẩm tại đây.

Trung tâm bảo hành Hà Phan

Hơn nữa, Hà Phan tự hào sở hữu 100% kỹ thuật viên nhận được sự đào tạo bài bản quốc tế. Mỗi kỹ thuật viên đều có chứng chỉ đào tạo cho từng dòng, từng nhóm sản phẩm và được giám sát hiệu suất thông qua hệ thống đánh giá toàn cầu.

5. Những thành tựu nổi bật

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền của Novexx Solutions vào năm 2017 và là đối tác cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Zebra Technologies (2007), Newland Auto ID Tech và HPRT (2018).

Hà Phan đạt được nhiều thành tựu

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ở thị trường Việt Nam, do đó sau khi nhập các sản phẩm chính hãng, chúng tôi đã chuyển giao các thiết bị để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam. Chính vì thế, quý doanh nghiệp rất yên tâm khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ giải pháp của chúng tôi.

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Đó là những điều làm cho khách hàng tín nhiệm các sản phẩm thiết bị mã vạch của Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com

Tác giả: Lê Phục Sinh