0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MỰC IN MÃ VẠCH WAX TẠI HÀ PHAN

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 09/10/2020
Công nghệ trong ngành in ấn phát triển vượt bậc cho ra đời những sản phẩm mực in chất lượng. Ngoài ra thì chất lượng của mực in mã vạch cũng đóng vai trò quan trọng. Trong số đó, mực Wax được xem là một trong những sản phẩm mực in mã vạch phổ biến hiện nay.

1. Khái niệm mực in Wax

Mực wax là loại ruy băng mã vạch (mực in mã vạch) ít tốn kém nhất trong các loại mực in mã vạch truyền nhiệt. Mực wax có tỷ lệ phần trăm cao của chất sáp (wax) trong hỗn hợp tạo màu. Hầu hết các loại mực wax được thực hiện với một lớp màu duy nhất 

 

Người "bạn" tạo nên chất lượng hình ảnh mã vạch

2. Tại sao nên lựa chọn mực wax cho các sản phẩm máy in hiện nay

Ngày nay, khi thị trường hàng hóa trở nên phức tạp và đa dạng, con người cần những thông tin cụ thể chi tiết về sản phẩm để có thể tin tưởng, đặc trưng nhất đó là mã vạch. Lựa chọn mực in mã vạch như thế nào là chuẩn cũng là điều mà nhiều nhà sản xuất sản phẩm băn khoăn. Trong số đó, mực wax được xem là một trong những sản phẩm mực in mã vạch phổ biến hiện nay.

Mực in mã vạch Wax còn có tên gọi là mực sáp bởi sáp chính là chất liệu cấu tạo nên loại mực này. Do sáp có thể dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp nên khi in tem nhãn mã vạch bằng loại mực này bạn không cần phải để nhiệt độ đầu in quá cao.

 

100% và con số này nói lên điều gì?

Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về độ tương thích của loại mực này bởi mực Wax thích hợp gần như 100% với các loại máy in tem nhãn, từ in nhiệt trực tiếp đến in gián tiếp, cho sản phẩm tem nhãn chất lượng, nhạy bén với máy quét.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Mực in mã vạch Resin - Lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm in ấn

3. Các đặc điểm nổi bật của mực wax in mã vạch

- Là loại mực in mã vạch truyền nhiệt phổ biến nhất

- Phù hợp với các loại decal giấy thường, decal giấy bóng (AW0331, AW0339) hoặc decal giấy mờ (MW0066)

- Độ bền ở mức trung bình, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Ít kháng trầy xước, hóa chất và dung môi

- Ít tốn kém

- Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà.

4. Mua mực wax ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa điểm thích hợp để mua loại mực wax với chất lượng tốt nhất thì Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan chính là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin phát triển và cung cấp những sản phẩm phục vụ cho công việc in ấn như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, mực in và giấy in mã vạch,...

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị sản phẩm sử dụng tốt và đáng tin cậy, đạt hiệu quả cao, giá cả phải chăng, cùng chế độ bảo hành - bảo dưỡng máy móc thiết bị chuyên nghiệp.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Website: https://www.haphan.com