0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

MỰC IN WAX RESIN SỬ DỤNG CHO LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH NÀO?

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 06/10/2020

Mực in wax resin sẽ được dùng với loại máy in mã vạch nào? - Thường chúng ta sẽ biết đến 2 loại máy in mã vạch thông dụng trên thị trường đó là: máy in mã vạch nhiệt trực tiếp và máy in mã vạch nhiệt gián tiếp

Máy in mã vạch nhiệt gián tiếp sử dụng đầu in có chiều rộng cố định ép lên nhãn thông qua một con lăn cao su được gọi là trục lăn. Giữa đầu in và nhãn là một dải ruy băng truyền nhiệt, về cơ bản là một màng polyester đã được phủ một lớp “mực” sáp, nhựa sáp hoặc nhựa nguyên chất.

Các loại nhựa khác nhau được tạo ra để in trên các nhãn khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như môi trường khắc nghiệt. Ruy băng sáp chủ yếu dùng để in lên nhãn giấy, tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải để trong môi trường khô ráo, không để hóa chất, dầu nhớt làm tan hình ảnh sáp.

Ruy băng nhựa sáp tạo ra hình ảnh đẹp hơn khi được ghép nối với giấy mịn hoặc nhãn giấy tráng đó là loại mực wax resin bền hơn nhiều so với sáp, nhưng vẫn nên tránh tiếp xúc với nước.

Mực in wax resin được pha chế để in lên nhãn nhựa như polyester và vinyl. Nhựa được thiết kế để hòa tan nhẹ vào bề mặt nhựa, do đó cho phép nó trở nên bền.

Lớp phủ "mực" này có thể được sản xuất để quay mặt trong hoặc ra ngoài trên cuộn (fade in/fade out). Trong khi hầu hết các thương hiệu máy in tem nhãn mã vạch chỉ hoạt động với mặt tráng trong hoặc mặt ngoài, một số máy in hỗ trợ cả hai. Do đó, điều rất quan trọng là phải kiểm tra xem máy in mã vạch của bạn hỗ trợ loại cuộn nào.

Khi nhãn và ruy-băng di chuyển dưới đầu in, các điểm ảnh được làm nóng và làm mát để làm chảy “mực” ra khỏi màng polyester và bám trên nhãn.

Điều quan trọng là phải chú ý đến "mực" nào hoạt động tốt với các ứng dụng và nhãn nào, vì một số kết hợp có thể không tạo ra hình ảnh nào cả.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan hơn 15 năm hoạt động trên thị trường in ấn tem nhãn, cung cấp máy in mã vạch, máy quét mã vạch và các thiết bị đi kèm. Cùng với đó là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các dòng mực in mã vạch và decal in. Chúng tôi là đối tác lớn của các nhãn hàng uy tín trên thế giới.

Để tìm 1 nơi cung cấp các dòng mực in cho doanh nghiệp của mình với các số lượng và kích thước mà bạn mong muốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nào. Quý khách hàng sẽ nhận được vô vàng chính sách ưu đãi cũng như là sự tư vận tận tình.

Tel: 090 9514299 (Mr Anh Phương)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com