0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Sự kiện

[HAPHAN NEWS] HÀ PHAN ĐÓN NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ TỪ ĐỐI TÁC NEWLAND AUTO-ID

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 05/10/2020

Thời gian vừa qua, Hà Phan vui mừng đón nhận những phần quà từ đối tác NEWLAND AUTO-ID. Hơn nữa, trong quý III/2020 Hà Phan đã đạt được nhiều thành tích tốt - thúc đẩy doanh số các sản phẩm của đối tác Newland, đồng thời mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới về các sản phẩm công nghệ vượt bậc…

 

Đối tác NEWLAND AUTO-ID

Được thành lập vào năm 1999 với tư cách là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Newland Digital Technology – chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên biệt trong ngành Auto-ID

Hà Phan x Newland AUTO-ID | Hà Phan vinh hạnh trở thành đối tác cao cấp của Newland AUTO-ID

Vào đầu năm 2018, Hà Phan đã đạt những thành tích tốt, mang về doanh thu khủng, điều đó giúp cho Hà Phan nâng cao vị thế cạnh tranh của mình. Đồng thời được ký kết và trở thành đối tác cao cấp của Newland AUTO-ID.

  

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan - Ông Hà Vũ Duy cho biết Newland AUTO-ID là một trong những đối tác lớn và uy tín của Hà Phan ở thời điểm hiện tại. Với những lợi thế về công nghệ, Hà Phan kỳ vọng sớm hiện thực hóa mục tiêu mang trải nghiệm công nghệ (máy quét mã vạch) đến doanh nghiệp Việt Nam.

Cùng với việc việc trở thành đối tác cao cấp Newland AUTO-ID, Hà Phan có thể nhập khẩu trực tiếp các thiết bị quét mã vạch, kiểm kho mà không phải qua bên phân phối nào. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Hà Phan cũng chủ động tiếp cận và chuyển giao các giải pháp mã vạch mới phù hợp đến khách hàng của mình, đồng thời trực tiếp thực hiện những dịch vụ như tư vấn, triển khai.

Đến nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan rất vui mừng khi nhận được những phần quà từ đối tác của mình. Điều đó cũng là động lực giúp cho Hà Phan không ngừng vươn lên, triển khai nhiều dự án mới, thúc đẩy quá trình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

 

Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch, Auto-ID tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm sẽ giúp cho các doanh nghiệp tìm được các sản phẩm mã vạch ứng dụng được trong lĩnh vực hoạt động của mình. Đặc biệt hơn, Hà Phan còn có các dịch vụ đi kèm như các chính sách bảo hành - bảo trì máy móc thiết bị, mang đến cho quý doanh nghiệm sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.