0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

[HAPHAN NEWS] NHỮNG THAO TÁC VỚI CÁC ỨNG DỤNG TỰ PHỤC VỤ

Nguồn: http://www.haphan.com - Đăng ngày: 02/10/2020

Khi xu hướng ứng dụng tự phục vụ tiếp tục theo chiều hướng lên, trải nghiệm tự thanh toán đã trở thành một chủ đề nóng trong hành trình của khách hàng bán lẻ… 

Tốc độ và sự tiện lợi tại quầy tự phục vụ song hành với sự đổi mới liên tục của công nghệ thanh toán. Các nhà bán lẻ nhanh chóng áp dụng công nghệ mới nhất tại quầy tự phục vụ, thường đóng gói các khả năng quét mở rộng. Tuy nhiên, xu hướng khoảng cách quét ‘lớn hơn và tốt hơn’ không còn nhiều khi hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng trong phần lớn các ứng dụng tự phục vụ. Chúng tôi muốn tập trung vào một tính năng chính của sự thành công khi tự phục vụ: độ sâu trường ảnh được giảm thiểu để quét tiếp xúc gần.

1. Quan điểm của người dùng

Việc chọn độ sâu trường ảnh (DOF) được tối ưu hóa cho ứng dụng có thể tạo nên sự khác biệt trong thành công của ứng dụng. Khi nói đến thói quen tiêu dùng tại quầy tự phục vụ, hành trình của khách hàng được xác định bằng cách tiếp xúc chặt chẽ. Các ứng dụng bán vé hoặc bán vé truyền thống đã quen với việc khách hàng hướng sự tham gia trực tiếp vào các ki-ốt và nhân viên thu ngân.

Ví dụ: khi thu thập vé giấy, hãy nhấn vào các số trên bàn phím và đẩy vào tiền xu. Trong suốt chu kỳ đổi mới của dịch vụ tự phục vụ, mọi người đã quen với việc chạm và thanh toán qua điện thoại hoặc thẻ. Điều này yêu cầu công nghệ có quan điểm của mọi người khi quét. Nói cách khác, phần cứng có tính đến xu hướng tiếp xúc gần tự nhiên. Để quét tự phục vụ, cho dù tại POS hay được tích hợp vào kiosk, việc chú ý thêm đến độ sâu trường ảnh của máy quét sẽ giúp lựa chọn thiết bị chống người.

2. Lợi ích khi ứng dụng máy tự phục vụ vào thương mại

-       Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp

-       Hạn chế vấn đề chen lấn gây mất trật tự tại khu vực làm việc

-       Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp vận hành và khách hàng giao dịch,…

3. Các giải pháp tự phục vụ của Hà Phan

Kiosk tự phục vụ là giải pháp cung cấp sản phẩm, dịch vụ để khách hàng tự thực hiện giao dịch mà không cần tới giao dịch viên. Các Kiosk tự phục vụ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt thời gian và công sức của con người. Dưới đây là một số giải pháp tự vục phục của Hà Phan:

3.1 Máy tính bảng cho phép lựa sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng

Ứng dụng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ là giải pháp tiên tiến, hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng. Hệ thống sẽ đáp ứng tức thời các nhu cầu của khách hàng, giúp họ hài lòng, thỏa mãn với cách phục vụ của doanh nghiệp. Tất cả các khâu đều do hệ thống thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Sản phẩm nhỏ gọn, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Thiết bị di động Newland Nquire 750

3.2  Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn là một thiết bị dùng để in danh sách các thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng khi khách hàng thanh toán xong. Và những dòng máy in hóa đơn bán hàng này là một thiết bị không thể nào thiếu trong kinh doanh rạp phim, vé máy bay, quán trà sữa, cà phê,… Khi đã lựa chọn cho mình sản phẩm/dịch vụ xong, chỉ cần vài thao tác in là khách hàng đã có hóa đơn với đầy đủ thông tin mà mình cần

3.3  Máy quét mã vạch

Trong các hạng mục sản phẩm/dịch vụ quá nhiều sự lựa chọn, khiến cho khách hàng chưa quyết định được sản phẩm/dịch vụ mình cần hoặc đã có sự lựa chọn trước đó. Với sự ra đời của máy quét mã vạch tự phục vụ sẽ giúp khách hàng quét mã vạch theo sản phẩm/dịch vụ mà mình mong muốn. Thông qua kết nối với màn hình cảm ứng, máy nhận biết thông tin khách hàng cần và sẵn sàng in hóa đơn khi khách hàng có thao tác in hóa đơn.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Máy quét mã vạch kiosk

Nhờ làm chủ được cả phần mềm và phần cứng, các giải pháp Kiosk tự phục vụ của Hà Phan có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp.

---

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị in ấn mã vạch có uy tín trên thị trường. Có hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển, Hà Phan đã và đang là đơn vị hàng đồng cung cấp các giải pháp mã vạch, thiết bị máy móc được nhập chính hãng từ các nhà cung cấp, hệ thống tự động in ấn cũng như truy xuất nguồn gốc sản phẩm,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chất lượng cho các ngành công nghiệp và dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên và giải pháp qua nhiều năm làm việc và học tập tại những chương trình và dự án lớn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com

ô