0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

BẤT NGỜ VỚI HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZD220

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 25/09/2020

Máy in mã vạch Zebra ZD220 là dòng máy in tem nhãn mã vạch để bàn với công suất nhỏ, nằm trong Series ZD200 được cải tiến từ dòng máy Zebra GC420 từng đạt được nhiều thành công trước đó với cấu trúc dual-wall hỗ trợ tăng độ bền sử dụng..

Máy in mã vạch Zebra ZD220 là máy in mã vạch để bàn thuộc dòng ZD200 Series được cải tiến từ dòng máy Zebra GC420 đã đạt được thành công vang dội, nhiều người tin dùng trước đó. Chiếc máy in mã vạch này là sự kết hợp giữa hiệu suất hoạt động đáng tin cậy, được trang bị đầy đủ các tính năng giúp người dùng tạo nên những nhãn in chất lượng theo mong muốn cùng mức giá đầu tư phải chăng. Đặc biệt, thiết bị được cải tiến với cấu trúc dual-wall hỗ trợ tăng độ bền cho thiết bị. Thêm vào đó, Zebra ZD220 còn đạt chuẩn ENERGY STAR® về giảm thiểu chi phí cho người dùng trong quá trình thiết bị hoạt động.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Mã vạch - Định danh sản phẩm trong tiêu dùng

Các tính năng cơ bản

Máy in mã vạch Zebra ZD220 được trang bị độ rộng in lên đến 104mm (4.09”) và tốc độ in 102mm/s giúp cho việc in mã vạch nhanh chóng và giữ cho quy trình làm việc của bạn luôn hoạt động. Bộ nhớ 256MB Flash; 128MB SDRAM cho phép bạn lưu trữ nhiều phông chữ và đồ họa hơn.

Máy trang bị đèn LED với các thao tác dễ dàng chỉ một nút nhấn duy nhất để in/tạm dừng giúp thuận tiện vận hành và xác định trạng thái máy in. Là dòng máy in mã vạch với công nghệ in nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp. Mặt khác, Zebra ZD220 có bộ ứng dụng phần mềm Print DNA cốt lõi, được cung cấp bởi Link-OS® Basic, để mang lại trải nghiệm in hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy

 

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Lựa chọn máy in mã vạch chất lượng tốt cho nhà thuốc

Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng tiện lợi từ hãng Zebra

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đối tác cao cấp của hãng Zebra Technologies nên quý khách hàng dễ dàng liên hệ để được hỗ trợ sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và hỗ trợ phần mềm nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, quý khách hàng còn được cung cấp phạm vi bảo hành nâng cao đối với những dòng sản phẩm gặp sự cố.

Máy in mã vạch Zebra ZD220 là lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển và hậu cần, sản xuất nhẹ, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe để in nhiều loại vé, nhãn và biên lai.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Trung tâm bảo hành của Hà Phan

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ in: Truyền nhiệt gián tiếp/trực tiếp

Độ phân giải: 203 dpi/8 dots per mm

Độ rộng in: 4.09 in./104 mm

Tốc độ in: 4 in./102 mm per second

Độ dài cuộn mực: 39.0 in./991 mm

Bộ nhớ: 256MB Flash | 128MB SDRAM

Cổng giao tiếp: USB

Mã hóa chuẩn mã vạch: 1D, 2D

Kích thước:

+ Truyền nhiệt gián tiếp: 267 mm L x 197 mm W x 191 mm H

+ Trực tiếp: 220 mm L x 176 mm W x 151 mm H

Trọng lượng: 2.5 lbs./1.1 kg

Mua máy in mã vạch Zebra ZD220 ở đâu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in mã vạch đa dạng cả về mẫu mã, hình thức và chủng loại: máy in mã vạch cầm tay, máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch công nghiệp,...phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Thế nhưng chọn được loại máy in mã vạch vẫn chưa đủ. Trên thị trường có rất nhiều công ty bán máy in mã vạch không chính hãng, có nhiều sai sót, dùng nhanh hỏng. Hoặc là giá rất cao cho mỗi sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp dòng máy in mã vạch để bàn Zebra ZD220 chính hãng - sản phẩm có giấy chứng nhận từ nhà sản xuất Zebra Technologies kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, Hà Phan là đối tác cao cấp của Zebra Technologies - một trong những công ty về các sản phẩm mã vạch nổi tiếng trên thế giới – trong nhiều năm liền

Hơn nữa khi đến với Hà Phan, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng đi kèm như: Được tư vấn cách sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm xảy ra sự cố.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com