0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Kiến Thức

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IN NHIỆT TRỰC TIẾP

Nguồn: http://haphan.com - Đăng ngày: 24/09/2020

Sự ra đời của công nghệ in nhiệt nhằm khắc phục một số khuyết điểm của công nghệ in với những lợi ích khi sử dụng như: tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng, tốc độ in cao hơn. Vậy cụ thể in nhiệt là gì mà hầu hết máy in hóa đơn hiện nay áp dụng?

Công nghệ in nhiệt là gì?

Công nghệ in nhiệt – Thermal printing (Hay còn gọi là in nhiệt trực tiếp – Direct thermal printing) là một quy trình in kỹ thuật số tạo ra hình ảnh in bằng cách sử dụng giấy in nhiệt tráng phủ có chọn lọc, hoặc giấy in nhiệt như thường được biết đến, khi giấy đi qua đầu in nhiệt. Lớp phủ chuyển sang màu đen ở những khu vực được nung nóng, tạo ra hình ảnh. Máy in nhiệt trực tiếp hai màu có thể in cả màu đen và màu bổ sung (thường là màu đỏ) bằng cách sử dụng nhiệt ở hai nhiệt độ khác nhau.

Máy in nhiệt hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, in nhiệt là sử dụng nhiệt để sao chép hình ảnh lên vật liệu đã chọn. In phun sử dụng mực để sao chép một hình ảnh vào vật liệu được chọn. Trong thời kỳ đầu của công nghệ in này, máy in nhiệt trực tiếp giống như bàn ủi thương hiệu, trong khi máy in phun giống như súng xăm. Đối với chi tiết cụ thể và màu sắc phức tạp, máy in phun là lựa chọn rõ ràng và vượt trội.

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp

1. Giúp cải thiện tốc độ in

Trước đây, nếu bạn đã từng sử dụng qua công nghệ in kim bạn sẽ biết được, trong thời gian đầu máy có tốc độ in tốt, nhưng dần dần về sau chúng in ấn rất chậm. Từ đó, với sự ra đời của công nghệ in nhiệt đã giúp việc in ấn trở nên nhanh hơn, dù lượng thông tin cần in ấn trên hóa đơn khá nhiều. Nhờ vào việc tiết kiệm thời gian in ấn mà khách hàng không còn phải chờ đợi lâu cho hoạt động thanh toán, nhân viên cửa hàng lại có thêm thời gian để quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Sự khác nhau giữa in nhiệt gián tiếp và in nhiệt trực tiếp

2. Kích thước máy nhỏ gọn

Khi đặt ra so sánh về vẻ ngoài và kích thước thì những chiếc máy in kim thường có kích thước lớn và không được nhỏ gọn như máy in hóa đơn nhiệt. Với kích thước “khiêm tốn” của mình, dòng máy in nhiệt phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dù cho không gian có diện tích hạn chế bạn cũng không phải quá lo lắng về việc máy gây chiếm chỗ.

3. Không sử dụng mực in - Tiết kiệm chi phí

Lợi ích này đến từ chính công nghệ in nhiệt của máy. Không như những hình thức in thông thường bạn cần phải có giấy và có mực thì mới có thể tạo được thông tin lên về mặt giấy. Trong công nghệ in nhiệt sẽ sử dụng loại giấy in đặc biệt là giấy cảm nhiệt. Khi sử dụng, bạn chỉ việc lắp giấy vào máy in hóa đơn in nhiệt.

 

Việc tạo dữ liệu lên giấy sẽ được máy thực hiện mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ loại mực in nào khác. Nhờ đó, bạn đã tiết kiệm được cho mình không ít chi phí vì không phải sử dụng mực in.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị cung cấp các loại máy in nhiệt trực tiếp đa dạng chủng loại và đầy đủ các kích thước,... Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

Hơn nữa cùng với sự phát triển vượt bậc qua từng năm, Hà Phan ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ mã vạch, tạo được lòng tin lớn ở phía người tiêu dùng Việt Nam. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng tại Hà Phan.

---

📥Liên hệ ngay với Hà Phan để check thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

📞Tel: HCM - 090 9514299 - Mr Anh Phương

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

📧Email: info@haphan.com

🔷zalo.me/4366869537110612920

🌐Website: https://www.haphan.com