0978211534

Thị Trường / Sự kiện

Thị trường

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH VÀO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH GIẢI TRÍ DU LỊCH

Đăng ngày: 15/09/2020

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, việc ứng dụng công nghệ mã số mã vạch để định danh, hỗ trợ hoạt động quản lý các đối tượng đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán lẻ, đây còn là giải pháp hữu hiệu ứng dụng vào hoạt động kinh doanh giải trí du lịch

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành du lịch giải trí Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc nhanh chóng phát triển du lịch thông minh theo hướng số hóa đang trở thành xu hướng mới. Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Chính là nhờ vào việc sử dụng công nghệ mã vạchđể ứng dụng cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh giải trí du lịch. Ví dụ, vé bằng mã vạch bạn có thể theo dõi doanh thu bán vé và cho phép khách hàng vào cổng, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện. Các loại mã vạch cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, nhãn quần áo, card ID, thẻ ngăn và còn nhiều hơn thế nữa.

Tại sao cần phải áp dụng công nghệ mã vạch vào hoạt động kinh doanh giải trí - du lịch?

Sẽ hạn chế được nhiều nhược điểm của mô kinh doanh truyền thống

Các thông tin tên địa điểm du lịch, thông tin người tham gia tour, thông tin các đoàn đã mã hóa được mã hóa bằng mã vạch, giúp tiết kiệm thời gian và độ chính xác tuyệt đối thông tin của họ. Chỉ với 1 chiếc máy quét mã vạch, tất cả thông tin sẽ được lưu lại, quản lý vô cùng đơn giản.

Khi chưa ứng dụng công nghệ mã số mã vạch, tất cả các thông tin trên đều phải ghi chép thủ công, rất mất thời gian và có thể gây nhầm lẫn. Công nghệ mã số mã vạch hỗ trợ xác định tuyến đường, lịch trình, số lượng người tham gia đảm bảo nhanh chóng và độ chính xác tuyệt đối

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Hiệu suất vượt trội với máy quét mã vạch Zebra LS2208

Tạo ra sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong cách quản lý

Cảm giác về sự chuyên nghiệp và sang trọng là điều mà khách hàng của bạn cảm nhận được khi bạn áp dụng giải pháp quản lý bán vé tự động sử dụng công nghệ thẻ cảm ứng (RFID) cho khu du lịch – vui chơi – giải trí của Hà Phan vào hệ thống của bạn. Quá trình bán vé và soát vé, thời gian lưu trú,.. sẽ được quản lý bởi hệ thống phần mềm kết hợp với hệ thống đầu đọc thẻ theo phương pháp quản lý vòng kín, từ đó việc quản lý lượng vé bán ra, lượng khách hàng đi qua cửa soát vé sẽ được phần mềm tổng hợp và xuất báo cáo nhanh chóng và chính xác.

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Tối đa hóa hoạt động in ấn của doanh nghiệp nghiệp với máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT411

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ mã vạch uy tín

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng của ngành giải trí du lịch là cơ hội lớn cho các công ty du lịch lữ hành. Với nhu cầu ngày càng lớn, khách hàng mong muốn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng công nghệ mã số mã vạch trong hoạt động kinh doanh giải trí du lịch là một giải pháp hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác 100%, quản lý dễ dàng và đẩy nhanh tiến độ

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại phổ biến hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

Hơn nữa cùng với sự phát triển vượt bậc qua từng năm, Hà Phan ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ mã vạch, tạo được lòng tin lớn ở phía người tiêu dùng Việt Nam. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: info@haphan.com

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: https://www.haphan.com